วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาติผอ.อ้อยเพิ่มรางวัลให้3แสน ถ้าชี้จุดพบศพ-กระดูก เจอตัวเป็นๆจ่าย1ล้าน

ญาติสุดจะทน! หายังไงก็หาไม่เจอ ขอเพิ่มเงินรางวัลสินน้ำใจ จาก 1 แสนบาท เป็น 3 แสนบาท แก่ผู้ชี้เบาะแสจนไปพบร่าง หรือกระดูกของ ผอ.อ้อย ถ้าหากพบตัว ที่ยังมีชีวิตอยู่ มอบเงินสดให้ทันที 1,000,000 ล้าน

เมื่อวันที่ 8 ก.ย. บรรยากาศที่บ้านเลขที่ 83/1 หมู่ 3 บ้านซำเม็ง ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ พ่อแม่ญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้านของ ผอ.อ้อย ได้มารวมกันที่บ้านตามปกติทุกวันเพื่อพูดคุยถึงความคืบหน้า วางแผนในการออกตามหา ผอ.อ้อย หรือ นางสาวจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผู้อำนวยการกองการศึกษาองค์การบริหารส่วนตำบลชำ อำเภอกันทรลักษ์ ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2560

โดยแบ่งการค้นหาทั้งทางบกและทางน้ำ แบ่งเป็น 2 ชุด ชุดที่ 1 ค้นหาที่ ภูปาดช้าง ตำบลโดมประดิษฐ์ อำเภอน้ำยืน จังหวัดอุบลราชธานี และชุดที่ 2 ค้นหาที่ บริเวณภูมะเขือ ห้วยตามาเลีย อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร ซึ่งยังไม่พบร่างหรือชิ้นส่วน ผอ.อ้อยแต่อย่างใด

ขณะที่ นายบัวกัน อุ่นอ่อน อาของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า เพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ค้นหา พ่อแม่ญาติพี่น้องได้คุยกันแล้ว จึงขอเพิ่มเงินรางวัลให้กับหน่วยงานหรือผู้ที่ค้นหา โดยหากนำตัว ผอ.อ้อยมาแบบมีชีวิต ยอมจ่าย 1 ล้านบาท และหากค้นพบชิ้นส่วน กระดูก สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็น ผอ.อ้อยจริง ก็จะมอบเงินให้รางวัล 3 แสนบาท นี่อาจจะเป็นหนทางหนึ่งที่จะช่วยให้ทางญาติหา ผอ.อ้อยเจอเร็วขึ้น นายบัวกัน กล่าว.

ญาติสุดจะทน! หายังไงก็หาไม่เจอ ขอเพิ่มเงินรางวัลสินน้ำใจ จาก 1 แสนบาท เป็น 3 แสนบาท แก่ผู้ชี้เบาะแสจนไปพบร่าง หรือกระดูกของ ผอ.อ้อย ถ้าหากพบตัว ที่ยังมีชีวิตอยู่ มอบเงินสดให้ทันที 1,000,000 ล้าน 8 ก.ย. 2560 18:43 8 ก.ย. 2560 19:06 ไทยรัฐ