วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวาดเสียว! ชายคลั่งใช้มีดแทงอกซ้ายใกล้หัวใจ ก่อนดึงออกยอมให้รักษา (คลิป)

ชายคลุ้มคลั่งใช้มีดปลายแหลมแทงอกซ้ายตัวเองเดินไปมา ต่อรองเจ้าหน้าที่ขอโทรหาแม่ ก่อนยอมดึงมีดโยนทิ้งให้รักษา พบบาดแผลลึกใต้ราวนมใกล้หัวใจ ยังไม่ทราบสาเหตุ

เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 8 ก.ย. 60 ร.ต.อ.สุรชาติ เขตเจริญ พนักงานสอบสวนเวร สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธมีดทำร้ายตัวเองบริเวณแคมป์คนงานข้างโรงเรียนวัดเขาพัฒน์ ม.6 ต.เขาวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รีบทำการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล แต่พอรถวิ่งมาถึงแยก ต.พุกร่าง ชายคลุ้มคลั่งได้กระโดดลงจากรถแล้วเดินไปตามถนนพระพุทธบาท-บ้านหมอ จนมาถึงบริเวณหน้าเทศบาลตำบลพุกร่าง จึงยอมขึ้นรถอีกครั้ง

กระทั่งถึงแยกบ่อพราน หน้าโรงพยาบาลพระพุทธบาท ก็กระโดดลงจากรถอีก แต่ครั้งนี้ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ตัว โดยที่มือยังคงกำมีดปลายแหลมแทงอยู่ที่อกด้านซ้ายเป็นที่หน้าหวาดเสียวแก่ผู้พบเห็น พร้อมกับต่อรองขอโทรศัพท์หามารดา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจัดหาให้ ชายคลุ้มคลั่งจึงยอมนั่งท้ายรถมูลนิธิเข้าไปในโรงพยาบาลพระพุทธบาท แต่ยังไม่ยอมให้แพทย์ตรวจรักษาเพื่อเอามีดออกจากอก โดยต่อรองขอพูดคุยโทรศัพท์กับมารดาอีกครั้ง จากนั้นผู้บาดเจ็บดึงมีดออกจากอกแล้วโยนให้กับเจ้าหน้าที่พยาบาล และพร้อมกับยินยอมให้แพทย์ตรวจรักษา พบมีบาดแผลลึกบริเวณใต้ราวนมด้านซ้ายใกล้กับหัวใจ ทราบชื่อต่อมา นายประกาศิต เลิศกระโทก อายุ 24 ปี ชาว กทม. ส่วนสาเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ชายคลุ้มคลั่งใช้มีดปลายแหลมแทงอกซ้ายตัวเองเดินไปมา ต่อรองเจ้าหน้าที่ขอโทรหาแม่ ก่อนยอมดึงมีดโยนทิ้งให้รักษา พบบาดแผลลึกใต้ราวนมใกล้หัวใจ ยังไม่ทราบสาเหตุ 8 ก.ย. 2560 17:36 8 ก.ย. 2560 17:46 ไทยรัฐ