วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โมโน สปอร์ต ลุยจัด 'สเตเดียม29 5x5 สตรีท บาสเกตบอล'

โมโน สปอร์ตฯ จัดศึก “Stadium29 5x5 Street Basketball” หนุนเด็กไทยแสดงความสามารถ ก้าวเข้าสู่วงการบาสเกตบอลอาชีพ...

วันที่ 8 ก.ย. 60 บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ยังคงรุกกีฬาบาสเกตบอลในระดับต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนให้เด็กไทยก้าวเข้าสู่วงการบาสเกตบอลอาชีพ ล่าสุด นายจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายจัดการแข่งขัน โมโน สปอร์ตฯ ได้จัดให้มีการแข่งขัน “Stadium29 5x5 Street Basketball” (สเตเดียม29 ห้าคูณห้า สตรีท บาสเกตบอล) สำหรับน้องๆ ที่มีอายุ 16 ปี และเยาวชนทั่วไป ที่สนาม Stadium29 ถนนชัยพฤกษ์ 

นายจิรัญ กล่าวว่า การแข่งขัน สเตเดียม29 ห้าคูณห้า สตรีท บาสเกตบอล เป็นการแข่งขันสำหรับน้องๆ เยาวชนทั่วไป และรุ่นอายุ 16 ปี เพื่อเปิดโอกาสให้เด็กไทยที่ชื่นชอบกีฬาบาสเกตบอล ได้มีพื้นที่ในการแข่งระดับอาชีพ เพื่อเพิ่มศักยภาพและพัฒนาการเล่นบาสเกตบอลของตัวเอง เป็นการปูเส้นทางให้กับน้องๆ เหล่านี้ได้ก้าวเข้าสู่กีฬาบาสเกตบอลอาชีพในอนาคต

"สำหรับรูปแบบการแข่งขัน จะเป็นไปตามมาตรฐานสากล มีกรรมการและรูปแบบการตัดสินชัดเจน ที่สำคัญมีเงินรางวัลในการแข่งขันครั้งนี้มากกว่าหนึ่งแสนบาท ซึ่งจะเริ่มแข่งขันตั้งแต่สัปดาห์นี้จนถึงสิ้นเดือนกันยายน และจะมีการแข่งขันในทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ที่สนาม Stadium29 ย่านชัยพฤกษ์ ซึ่งเราตั้งใจจัดการแข่งขันแบบนี้ตลอดทั้งปีอีกด้วย สำหรับน้องๆ หรือทีมต่างๆ ที่สนใจอยากจะเข้าร่วมแข่งขันในซีซั่นหน้าคือ เดือนพฤศจิกายน สามารถเตรียมความพร้อมของทีมตัวเองได้ตั้งแต่วันนี้ หรือติดตามข่าวสาร และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ Facebook.com/stadium29 5x5 รับรองว่าเส้นทางนักกีฬาบาสเกตบอลอาชีพไม่ไกลเกินเอื้อมครับ" นายจิรัญ กล่าว

โมโน สปอร์ตฯ จัดศึก “Stadium29 5x5 Street Basketball” หนุนเด็กไทยแสดงความสามารถ ก้าวเข้าสู่วงการบาสเกตบอลอาชีพ... 8 ก.ย. 2560 17:21 8 ก.ย. 2560 17:51 ไทยรัฐ