วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสาร์นี้รู้เรื่อง! 'ปีเตอร์ส' เชื่อ สโต๊กมีลุ้นดับซ่าผีแดง

เอริค ปีเตอร์ส แบ็กซ้ายของสโต๊ก ซิตี้ เชื่อว่า ทีมของเขามีศักยภาพที่จะหยุดฟอร์มเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ในวันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า เอริค ปีเตอร์ส แบ็กซ้ายชาวเนเธอร์แลนด์ ของ “ช่างปั้นหม้อ” สโต๊ก ซิตี้ เชื่อว่า ทีมของเขามีความสามารถที่จะหยุดผลงานอันร้อนแรงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ตฤดูกาลนี้ได้อย่างร้อนแรง เก็บชัยชนะ 3 นัดรวด มี 9 คะแนน นำเป็นจ่าฝูง อย่างไรก็ตาม ปีเตอร์ส เชื่อว่าสโต๊กก็มีดีที่จะหยุดยั้งได้

“มันเป็นเกมใหญ่ เราเสมอกับพวกเขา 2 ครั้งในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เวลานี้มันเป็นเรื่องยาก เพราะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์ม คว้าชัยชนะและทำประตูได้เยอะ ดังนั้นมันอาจจะยากกว่าปีก่อนๆ แต่แน่นอนว่าเราสามารถทำได้ดี ถ้าคุณบอกว่าไม่ คุณก็ไม่ต้องไปเล่นหรอก คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองและทีม และผมคิดว่าเราโชว์ให้เห็นแล้วในเกมกับอาร์เซนอล ว่าเราเป็นทีมที่ยากจะเอาชนะ และเป็นเรื่องยากที่จะเอาชนะพวกเรา การจะเอาชนะยูไนเต็ดมันยากนะ เพราะพวกเขาเป็นทีมที่ดีจริงๆ มี ลูกากู อยู่ข้างหน้า มี มาติชในแผงมิดฟิลด์ ซึ่งช่วยให้ ป็อกบา มีอิสระมากขึ้น แต่ถ้ามีโอกาส เราจะทำประตูให้ได้ เราต้องทำให้แน่ใจว่าพร้อมที่จะโชว์ในระดับสูงสุดออกมา” ปีเตอร์ส กล่าว.

เอริค ปีเตอร์ส แบ็กซ้ายของสโต๊ก ซิตี้ เชื่อว่า ทีมของเขามีศักยภาพที่จะหยุดฟอร์มเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ในวันเสาร์นี้... 8 ก.ย. 2560 17:12 8 ก.ย. 2560 18:08 ไทยรัฐ