วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรียบร้อย! 'ปืนใหญ่' คว้า 'เลอมาร์' เปิดตัวหน้าหนาวนี้

"อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวสามารถคว้าตัว "โธมัส เลอมาร์" มิดฟิลด์ดาวโรจน์ "โมนาโก" มาร่วมทีมได้แล้ว และจะเปิดตัวในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวสามารถคว้าตัว โธมัส เลอมาร์ กองกลางอนาคตไกลสังกัด โมนาโก มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเปิดตัวในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ที่จะเปิดทำการในช่วงเดือนมกราคมนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ภายใต้การนำทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ เทรนเนอร์เลือดน้ำหอม ไล่ล่าตัว เลอมาร์ อย่างหนักในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และข้อเสนอจำนวน 92 ล้านปอนด์ ในวันสุดท้ายก็ถูกทางทีมแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส ปีล่าสุด ปัดทิ้งอย่างไม่ไยดี

ล่าสุด the Daily Star สื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษ ตีข่าวว่า เดอะ กันเนอร์ส สามารถตกลงค่าตัวกับทางสโมสรต้นสังกัดของนักเตะได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว​ด้วยค่าตัวในระดับเดียวกับตัวเลขข้างต้น โดยนักเตะจะได้รับสัญญายาว 5 ปี พร้อมค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 250,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์

"อาร์เซนอล" ตกเป็นข่าวสามารถคว้าตัว "โธมัส เลอมาร์" มิดฟิลด์ดาวโรจน์ "โมนาโก" มาร่วมทีมได้แล้ว และจะเปิดตัวในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาวนี้... 8 ก.ย. 2560 17:04 8 ก.ย. 2560 19:14 ไทยรัฐ