วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' เปิดใจ ก่อนนำหงส์แดงบุกซัดเรือใบ

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล เปิดใจก่อนนำลูกทีมบุกไปเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่าเกมบุกไปเยือน “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่สนามเอติฮัด สเตเดียม ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้ จะเป็นเกมที่เข้มข้นและน่าตื่นเต้นแน่นอน

“มันเป็นเกมที่มีความสำคัญยิ่งสำหรับทั้งสองทีม เราต้องเตรียมพร้อมที่จะลงเล่นในเวลา 12.30 น. (ของอังกฤษ) เช่นเดียวกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และแน่นอนว่ามันจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นมากเหมือนที่เป็นมาเสมอ นี่คือเกมที่มีความเข้มข้นสูงมาก และถ้าคุณไม่เตรียมพร้อมในการรับมือซิตี้ คุณอยู่บ้านเถอะ เพราะคุณจะไม่ได้อะไรเลย เราจำเป็นต้องพร้อมสำหรับการทำงาน แต่ทุกคนที่อยู่ในสโมสรเมื่อเช้านี้รู้สึกได้ถึงความสุขของนักเตะเมื่อพวกเขากลับมา ดังนั้นพวกเขาจึงอยู่ในโหมดอารมณ์ที่ดี ตอนนี้เราต้องมีความกระหายอีกครั้ง สวมเสื้อลิเวอร์พูลแล้วไปสู้อีกครั้ง” คลอปป์ กล่าว

สำหรับ ลิเวอร์พูล ปัจจุบันมี 7 คะแนน อยู่อันดับ 2 ของตาราง ลงเล่นไปแล้ว 3 นัด ชนะ 2 เสมอ 1 ส่วน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มี 7 คะแนนเท่ากัน แต่ลูกได้เสียเป็นรองลิเวอร์พูล กับ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทำให้อยู่อันดับ 4 ของตาราง.

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล เปิดใจก่อนนำลูกทีมบุกไปเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้... 8 ก.ย. 2560 16:46 8 ก.ย. 2560 16:57 ไทยรัฐ