วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 10-16 ก.ย. 60 กับหมอมีนสกรีดวงเลิฟ

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการเช็กดวงความรักของ 3 เพศ ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ ประจำวันที่ 10-16 กันยายน 2560 แม่นหรือไม่ไปดูกันเลย ...

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม

ชาย : ทำใจกับคนรักว่าเป็นเรื่องธรรมดาเสียหน่อย หากคนรักเกิดอาการเหวี่ยงวีน เพราะเขาจะรู้สึกไม่ดีกับคุณและอยากหาคนใหม่เสียมากกว่าที่จะเดินก้าวต่อไปหากขัดใจเขา
หญิง : ม่ายสาวที่ยังอายุไม่มากจะมีคนเข้ามาห้อมล้อมมากกว่าปกติ สาวโสดที่เลยวัยกระเตาะมาเล็กน้อย จะเริ่มมีคนเข้ามาหาพยายามหลอกล่อให้ถูกใจแต่การคบหากันจะไปได้ไม่นาน
เกย์ : รักต้องห้ามที่ถูกขัดขวางระหว่างคนรอบกาย จะเริ่มเปล่งประกายให้เห็นเด่นชัดว่าคุณควรไปต่อหรือควรหยุดพักกับรักครั้งนี้ หากคุณมีชื่อเสียงทางด้านความรักกับผู้อื่นมีเกณฑ์การโดนหลอกทิ้งง่ายๆ

การเสริมดวง : แนะนำ นิ้วควรสวมแหวนวงเดียวของคนรัก สามารถเสริมความไว้เนื้อเชื่อใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 1.59 , 2.09

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์

• ชาย : หนุ่มที่ไวไฟเรื่องรักและหว่านเสน่ห์เขาไปทั่ว เวลาอันใกล้นี้จะเกิดปัญหากับรักที่ติดไฟเอาไว้ยากเกินแก้ไข เพราะไฟครั้งเหมือนเหมือนไฟบรรลัยกัลป์ที่โถมถาความรักในชีวิตคุณให้เกิดปัญหา
• หญิง : การเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่แปลกตา จะได้พานพบกับรักที่เรียกว่าถูกอกถูกใจเป็นอย่างมากเรียกได้ว่าเป็นรสนิยมเดียวกัน หญิงใดที่แต่งงานกับคนรักไม่นานโอกาสมีบุตรจะมาเร็วกว่ากำหนด
• เกย์ : สังคม Social จะบังเกิดรักครั้งใหม่ให้แก่คุณแบบเปิดเผย แต่ต้องทำใจไว้เพราะตัวจริงที่เอื้อนเอ่ยในชีวิตจริงเขาไม่ใช่คุณ การเงินมีปัญหาให้เดินทางไปพบกับรักเก่าจะช่วยเสริมได้

การเสริมดวง : ควรเลือกดอกกุหลาบแดงหากหยิบยื่นให้คนรัก สามารถแสดงความรักได้เป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.29, 18.59 

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม

• ชาย : หนุ่มใดครองสถานะแต่งงานแล้วจะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวพันในชีวิต อย่าลุ่มหลงกับรูปลักษณ์ภายนอกให้มาก เป็นเพียงภาพลวงตาที่จะทำให้คุณหมดไปกับความสุขแบบจอมปลอม
• หญิง : รักที่คุ้มดีคุ้มร้ายจะเริ่มปรับเปลี่ยนไปทิศทางที่ดีมากขึ้นโดยเฉพาะกับคนที่มีตัวเชื่อมรอบข้างเข้ามาช่วยเหลือ สาวโสดที่อยากมีคู่โดยกระสันอยากคบหากับใครสักคนคงต้องรอค้างเติ่งไปก่อน
• เกย์ : โอกาสที่จะได้คบหากับคนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากกำลังเข้ามา แต่คุณจะเริ่มรู้สึกไม่อยากแยแสกับคนคนนี้สักเท่าไรนัก เพราะเขาก็มีคนเข้ามาให้เลือกมากและทำประหนึ่งคุณเป็นตัวเลือกเช่นกัน

การเสริมดวง : นำเสื้อคู่มอบให้คนรักสวมใส่ร่วมกันกับคุณ เสริมรักที่คบหาเกิดความมั่นใจยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 20.59 น., 23.09 น.

ราศีเมษ (Aries) เกิด21 มีนาคม – 19 เมษายน

ชาย : หนุ่มใดที่คบกับเด็กน้อยห่างกันเกินรอบ จะมาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อความเข้ากันไม่ได้บังเกิดแก่สายตาคนรอบข้างสักเท่าไรนัก ชายใดที่พบรักจากการไปทำงานต่างถิ่นจะดีมากหากเริ่มคบหา
• หญิง : เรื่องราวความรักหากสืบเนื่องมาจากคนที่เป็นเพื่อนกันมาก่อน จะสามารถดำรงรักที่ยังคงมีไว้เฉกเช่นดังเดิม สำหรับผู้ที่พ่ายรักจากการแข่งขันสนามใหม่กำลังเปิดต้อนรับคุณ
• เกย์ : ถ้าคุณเคยตกในกรณีที่โงหัวไม่ขึ้นกับรักครั้งเก่าที่ผ่านมา ครั้งนี้คุณจะเปรียบเสมือนส่องกระจกดูตัวเองสมัยก่อน ซึ่งนำแสดงโดยเพื่อนสนิทของคุณเองมาเป็นตัวเอกของเรื่อง

การเสริมดวง : นาฬิกาหน้าปัดทรงกลมใส่ไปหาคนรัก เสริมให้การกระทำเรื่องใดมีเวลาให้เขาเสมอ
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.59 , 17.019

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤกษาคม

ชาย : หญิงที่งามย่อมมาพร้อมกับพิษร้ายที่สามารถทำร้ายคุณได้ทุกเมื่อ การหลอกล่อลูกชนควรทันหญิงที่เริ่มคบหาให้ดี เกณฑ์การกลับไปคืนดีกับคนรักเก่ามีให้เจอกับคนที่เลิกรากันไม่นาน
หญิง : รักที่อยากได้มาครอบครองเพราะชายคนนั้นช่างแสนดีกับคุณเหลือเกิน คุณจะได้ใกล้ชิดในระดับที่เรียกว่า 0 ดีกรีเป็นแรงผลักดันให้คุณมีความหลงใหลได้ปลื้มในตัวเขามากขึ้นกว่าเดิม
เกย์ : รักใสๆ ที่คิดว่าจะมีรักแท้ในหมู่เพศที่สามอย่างคุณ คงต้องพังทลายเพราะคุณจะได้สัมผัสนักแสดงตัวแม่ออกบทบาทให้ตนเองดูน่าเชื่อถือและคุณหลงเชื่อง่าย ทางที่ดีหากโสดแล้วควรอยู่ใสๆ ไว้ดีกว่า

การเสริมดวง : ทำบุญด้วยของหวานที่ทำด้วยตนเอง เสริมให้คุณมีความรักแบบออกแบบได้
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.59, 07.19 

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน

• ชาย : รักที่เกิดขึ้นช่วงนี้ถือว่าเกณฑ์ที่ดีหากคุณนำพาไปสู่ครอบครัวของคุณ จะสามารถสร้างเสริมดวงทั้งทางด้านการเงิน การงาน ไปด้วยพร้อมกันและผู้ใหญ่จะเห็นด้วยอย่างยิ่ง
• หญิง : รักที่เกิดกับรุ่นใหญ่จะมีความกังวลในการไม่ตัดหัวโขนออก และเขาจะออกคำสั่งทำให้คุณไม่เป็นตัวเองขึ้นมา สำหรับใครที่มีบุตรช่วงนี้จะดีมากเพราะจะเสริมดวงคู่ของคุณได้ดี
• เกย์ : การเหนื่อยล้าจากที่คุณค้นหารักมานาน ครั้งนี้จะเริ่มรู้สึกแล้วว่าการอยู่เป็นตัวคนเดียวดีที่สุด ใครที่อาศัยอยู่ด้วยกันจะมีเรื่องให้ขัดใจกันภายในครอบครัวและแยกกันอยู่สักระยะ แต่หากผ่านไปได้จะดี

การเสริมดวง : แต่งกายด้วยโทนสีขนมหวาน จะสามารถพบพานความรักได้สำหรับคนโสด
ฤกษ์เวลา Love Love : 4.29 , 16.19

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

• ชาย : ไม่ว่าคุณจะดูดีหรือไม่ในสายตาใครก็ตาม แต่ช่วงนี้ถือว่าเป็นทีของคุณที่คนรักจะเอาใจใส่มากขึ้น นั่นเป็นเพราะงานของคุณจะเข้ามามากและคนรักของคุณเริ่มเข้าใจในงานที่กระทำ
• หญิง : รักที่หลบซ่อนไม่ว่าจะเป็นวัยใด จะมีคนเข้ามารู้เห็นเข้าอย่างจัง แต่นั่นไม่ได้เกิดปัญหาเพราะรักของคุณนั้นไม่มีใครอยากข้องเกี่ยวด้วยอยู่แล้ว หญิงโสดที่รักสนุกจะมีคนมาแอ๊วแบบกระชั้นชิด
• เกย์ : เรียกว่าการอ่อยหรือไม่ก็ตาม แต่หากว่าคุณมีคนรักอยู่แล้วไม่ควรไปหยอดคำหวานหรือหยอกล้อกับใคร เพราะคนรักของคุณจะมีแรงอาฆาตที่แรงมาก ด้านคนที่เลิกรากับคนรักเก่าไม่ว่าเพิ่งเริ่มหรือนานแล้วข่าวเสียหายของคนรักเก่าจะมีเข้ามา

การเสริมดวง : มอบของขวัญให้คนรักด้วยของที่เป็นรูปหัวใจ สามารถส่งเสริมความรักที่คบหาได้ดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 9.49 , 18.09

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม

ชาย : รักที่ถือว่าแบ่งแยกได้ดีระหว่างหญิงน้อยกับหญิงใหญ่ จะเริ่มเกิดปัญหาความไม่ลงรอยกันเกิดขึ้นช่วงนี้ หนุ่มเพลย์บอยที่คิดฟันหญิงไปวันๆ จะมีเกณฑ์ได้รับรักแท้เร็ววันนี้และหยุดความเจ้าชู้ได้
หญิง : การเงินของสาวราศีสิงห์จะนำพาให้ไปพบกับคนช่วยเหลือ และเกิดความซึ้งใจกันซึ่งจะทำให้เกิดการแปรเปลี่ยนสถานะได้ขึ้นอยู่กับคุณจะเลือกเขาหรือไม่ ด้านรักที่ยังไม่เกิดความชัดเจนจะมีความเด่นชัดขึ้น
เกย์ : เนื้อคู่คุณยังไม่เกิดสักที แม้พยายามดิ้นรนหารักเท่าไรก็มีแต่เรื่องที่เสียเปรียบเขาไปทุกเมื่อ ด้านคนที่คบหากันและมีเรื่องเครียดๆ อยู่แล้วอย่าไปเขี่ยไฟให้ร้อนจะเกิดการปะทุ

การเสริมดวง : บริจาคเสื้อผ้ากับเด็กผู้ยากไร้ คุณจะไม่ขาดคนรู้ใจหรือคนคบหาแบบให้ความรักความจริงใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 2.59 , 6.09

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน

• ชาย : ชายที่มีรักจะมีความสดใส ซาบซ่าน แต่เป็นรักที่ยังไม่แสดงตนเปิดเผยถึงความจริงว่าคบหากันอย่างออกหน้าออกตา ในกรณีที่ยังแอบหลงใครอยู่มีแต่เรื่องที่ผิดหวังทำใจไว้ซะ
• หญิง : หากมีปัญหาค้างคาใจกับคนรักไม่ว่าเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ รักของคุณก็ยังสดใสราบรื่นอยู่ดี ด้านคนที่เริ่มมีรักจะเป็นความรักที่ค่อนข้างดุร้อน เช่น การไปแย่งของคนอื่นมา เป็นต้น
• เกย์ : คุณค่อนข้างมีเสน่ห์ดึงดูดคนรอบข้าง โดยไม่ต้องพึ่งพาน้ำหอมฟีโรโมน หากคบหาดูใจใครอยู่จะเริ่มสดชื่น เหมือนน้ำเต็มฝั่งที่มีแต่คนอิจฉาและไม่อยากให้ใครมาเติมเต็มอีกแล้ว

การเสริมดวง : ช่วยเหลือผู้ยากไร้ด้านเครื่องนุ่งห่ม เสริมพบความรักที่อบอุ่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 11.19 , 17.59

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม

• ชาย : ชายใดที่ไม่ว่าจะแต่งงานหรืออยู่กินด้วยกันฉันสามีภรรยากับคนรัก จะเกิดอาการแง่งอนกันบ้างเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง คนโสดยังมีคนเข้ามาในชีวิตแต่ยังไม่ใช่รักแท้
• หญิง : สาวราศีตุลจะได้พานพบกับคนที่มีหลักฐานมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นแฟนเก่าหรือคนใหม่จะเข้ามาหาคุณในไม่ช้า หากเกิดปัญหาด้านคำพูดจาจะไม่ว่าน้อยใหญ่สถานการณ์จะเริ่มดีขึ้น
• เกย์ : การที่คุณได้กลับหันมาดูแลตัวเองอีกสักหน่อยจะเริ่มทำให้มีคนเข้ามาสนใจในตัวคุณมากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเพราะจะมีตัวเลือกมากมายเข้ามาในชีวิต หากกำลังตัดสินใจคบกับใครอย่าเพิ่งเริ่มควรดูไปก่อน

การเสริมดวง : แต่งหน้าโทนสดใสเข้าไว้ เสริมชีวิตมีความรักไม่ขาด
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.09 , 13.29

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน

• ชาย : ความรักสำหรับหนุ่มราศีพิจิก ยังไม่ค่อยได้ดั่งใจเท่าไรนัก อารมณ์จะมาเต็มในทุกๆ เรื่องที่กระทำ เพื่อนที่คบๆ อยู่อาจมีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปเป็นคนรักและยากจะตัดใจ
• หญิง : ระยะเวลาอันใกล้นี้จะมีคนที่หลงใหลได้ปลื้มในตัวคุณมานาน แอบยื่นสมัครความเป็นเจ้าของหรือคนรัก ด้านหญิงที่มีครอบครัวแล้วควรดูแลให้ความใจใส่มากหน่อยเพราะเขารู้สึกว่าคุณห่างเหิน
• เกย์ : ความรักจะมีความสมหวังจนหลายคนเกิดความอิจฉา หากยิ่งเป็นแฟนกันอยู่แล้วจะเกิดความหวานชนิดที่เรียกว่ามีแต่คนมองแรง ในกรณีที่อยู่กินด้วยกันระวังมือที่สามเข้ามาทำให้แตกแยก

การเสริมดวง : ทาเล็บด้วยสีใส จะเสริมให้คุณพบรักกับคนที่ดูแลคุณได้ดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 1.09 , 10.09

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม

• ชาย : ความรักของคนโสดยังไม่มีเรื่องที่น่ายินดีสักเท่าไร มีแต่เรื่องเศร้าเนื่องจากลงรักใครจะเกิดแต่ความผิดหวังมากกว่าการได้รับรักกลับ ชายหนุ่มที่มีคู่จะมีปัญหามือที่สามกวนหัวใจเล็กน้อย
• หญิง : คนที่คบหาเป็นแฟนกัน ความรักช่วงนี้จะ ไม่ค่อยราบรื่น จุดสะดุดที่สำคัญมาจากการเอาใจใส่กันและให้เวลาคนรอบข้างมากกว่าคนรัก หากแบ่งเวลาให้เป็นก็ไม่เกิดปัญหาสามารถแก้ไขได้
• เกย์ : หากกำลังเริ่มคบหากัน จะเกิดปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามาข้องเกี่ยว หากได้อยู่เฉยๆสักพักจะทำให้เรื่องหายไปไม่ต้องกังวล การออกย่ำราตรีมีเกณฑ์คนเข้ามาซื้อของหากตั้งแผงด้วยตนเอง

การเสริมดวง : ออกงานสังคมเลือกทรงผมเปิดหน้า เสริมให้คุณมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.19 , 22.59

ข้อมูลผู้เขียน : สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ)
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com

ดูดวงกับหมอมีน ดวงดีๆ 12 ราศี ในการดูดวงหมอมีนดวงเลิฟเดือนกันยายน... 8 ก.ย. 2560 16:45 10 ก.ย. 2560 10:58 ไทยรัฐ