วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แรชฟอร์ด' พูดถึงการประสานงานกับ 'ลูกากู' ในรังผีแดง

มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงอนาคตไกลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจเรื่องการประสานงานกับ โลเมลู ลูกากู...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 ก.ย. ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่า แม้จะไม่เคยร่วมงานกับโลเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม มาก่อน แต่พอลงสนามร่วมกันกลับรู้ใจ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกสตาร์ตในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม เก็บ 9 คะแนนเต็ม จาก 3 นัด นำเป็นจ่าฝูงอยู่ในเวลานี้ โดยหนึ่งในส่วนสำคัญคือการประสานงานร่วมกันระหว่าง แรชฟอร์ด กับ ลูกากู

แรชฟอร์ด กล่าวว่า “ผมคิดว่ามันคลิกกันอยู่นะ เราเข้าใจซึ่งกันและกัน เราไม่เคยพบกันก่อนที่เขาจะย้ายมา และเราก็ไม่รู้ว่าแต่ละคนเป็นยังไง แต่พอเราอยู่ในสนามด้วยกัน เราก็แค่รู้ว่าแต่ละคนอยู่ตรงไหน หวังว่าเราจะสามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ แน่นอนว่ามันเป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น และมันจะดีขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อเราได้เล่นร่วมกันอย่างเข้าขามากเท่าไหร่ ผลการแข่งขันของทีมก็จะดีขึ้นตามไปด้วย มันคงจะดีถ้าเราสามารถเป็นเหมือนพวกเขาได้ (แอนดี โคล-ดไวท์ ยอร์ก) แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราก็คือการทำงานร่วมกันเพื่อทีม”.

มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงอนาคตไกลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดใจเรื่องการประสานงานกับ โลเมลู ลูกากู... 8 ก.ย. 2560 15:55 8 ก.ย. 2560 16:57 ไทยรัฐ