วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อค้าผงะ โจรวัยกระเตาะแอบมาฉกของ หลับสนิทคารถ ต้องเรียกตร.มาปลุก

ทำไปได้! พ่อค้าขายกางเกงยีนส์ลืมล็อกรถ ตื่นมาตอนเช้าผงะเจอเด็กชายแปลกหน้านอนหลับในรถ รับสารภาพแอบมาขโมยของแต่ง่วงเลยเผลอหลับถึงเช้า ตำรวจประสานครอบครัวให้มารับตัวกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภักดี เยตา อายุ 38 ปี พ่อค้าขายกางเกงยีนส์ แจ้งตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองชลบุรี ว่าจอดรถอีซูซุ รุ่นคาเมโอ้ สีเขียว ทะเบียน ภฉ 909 กทม.ไว้ข้างบ้านในซอย รพ.จุฬารัตน์ชลเวช ต.บางปลาสร้อย ตั้งแต่ตีเวลาตี 1 หลังกลับจากขายกางเกง เป็นประจำทุกวัน แต่ครั้งนี้ไม่รู้ว่าลืมล็อกประตูรถหรือไม่ พอรุ่งเช้ามีเพื่อนบ้านมาบอกว่า มีคนนอนอยู่ในรถ จึงรีบไปดูก็พบเด็กผู้ชายอายุ 12 ปี นอนอยู่บนเบาะที่นั่งคนขับ ภายในรถถูกรื้อค้นเอกสารกระจายเกลื่อน จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาปลุก

จากการสอบปากคำ ทราบว่าเด็กชายที่นอนในรถ อายุ 12 ปี ชื่อ ด.ช.เอ (นามสมมติ) บ้านอยู่หน้าวัดอุทยานที ต.บ้านโขด รับสารภาพว่า พ่อถูกจับต้องอาศัยอยู่กับญาติ ได้มาแอบเปิดประตูรถแล้วรื้อค้นหาของมีค่าตั้งแต่ตอนตี 3 ระหว่างนั้นเกิดง่วงนอนและเผลอหลับในรถจนถึงรุ่งเช้ามีคนมาพบแล้วแจ้งตำรวจมาจับตัวไป สภ.เมืองชลบุรี แต่เนื่องจาก นายภักดี เจ้าของรถไม่เอาเรื่อง เจ้าหน้าที่จึงประสานติดตามญาติมารับตัวกลับบ้าน

ทำไปได้! พ่อค้าขายกางเกงยีนส์ลืมล็อกรถ ตื่นมาตอนเช้าผงะเจอเด็กชายแปลกหน้านอนหลับในรถ รับสารภาพแอบมาขโมยของแต่ง่วงเลยเผลอหลับถึงเช้า ตำรวจประสานครอบครัวให้มารับตัวกลับบ้าน 8 ก.ย. 2560 15:02 8 ก.ย. 2560 15:28 ไทยรัฐ