วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มผวาปิศาจเด็กหลอน! ชมคลิป พลังงานบางอย่างทำสิ่งของในบ้านเคลื่อนที่ได้เอง

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า ขณะนี้กำลังมี คลิปเหตุการณ์ประหลาด ที่กำลังกลายเป็นไวรัล จนกระทั่งมีการแชร์อย่างล้นหลามอยู่บนโลกออนไลน์ โดยผู้ที่อัพโหลดคลิปดังกล่าว มีชื่อว่า Adam Ellis หนุ่มชาวนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งอ้างว่า ไวรัลคลิปนี้ เป็นการบันทึกเหตุการณ์ภายในอพาร์ตเมนต์ที่เค้าพักอาศัย พร้อมกับบอกเล่าเรื่องราวอันน่าขนพองสยองเกล้า ในทำนองที่ว่า “มีพลังงานบางอย่าง กำลังทำอะไรที่น่าสยดสยอง อยู่ในบ้านของผม ซึ่งมันน่าจะเป็น ปิศาจเด็ก”

โดยพ่อหนุ่ม Adam Ellis มีความเชื่อว่า ที่พักของเค้าในขณะนี้ ได้แปรสภาพกลายเป็น บ้านผีสิง ไปเรียบร้อยแล้ว จากวิญญาณเด็กที่มีชื่อว่า David โดยคลิปที่บันทึกจากกล้องวงจรปิด ภายในอพาร์ตเมนต์สยองขวัญนี้ มีทั้งภาพของวัตถุต่างๆ ที่จู่ๆ ก็เคลื่อนที่ได้ด้วยตัวเองหลายครั้งหลายคราในเวลาที่ไม่อยู่บ้าน

นอกจากนี้ ยังมีเหตุการณ์ประหลาด ที่แมวซึ่งเค้าเลี้ยงไว้เฝ้าบ้าน 2 ตัว จู่ๆ ก็เกิดทำท่าทำทางประหลาดๆ ด้วยการยืนขึ้นด้วยขาหลัง แล้วส่ายหน้าไปมาเหมือนกำลังมองหาอะไรบางอย่างรอบห้อง จากนั้นก็กระโดดไปมา ราวกับว่า กำลังเล่นอยู่กับอะไรที่มองไม่เห็น!

แต่ที่พีคที่สุด ที่ทำให้หนุ่มเคราะห์ร้าย ถึงกับเสียขวัญก็คือ เหตุการณ์ที่ เก้าอี้โยกตัวหนึ่งจู่ๆ ก็ค่อยๆ เคลื่อนที่ด้วยตัวเอง จนเข้ามาหยุดใกล้ๆ กับ เตียงที่เค้ากำลังนอนพักอยู่ เมื่อช่วงกลางดึก ของวันที่ 2 ก.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากมันจะสุดหลอนแล้ว มันดันไปสอดคล้องกับที่ เค้าเคยฝันก่อนหน้านี้ ว่า มีเด็กชายศีรษะผิดรูปคนหนึ่ง มานั่งอยู่ที่เก้าอี้โยกปลายเตียงนอน จนกระทั่งทำให้เค้าตกใจตื่น

หลังจากผ่านประสบการณ์ขวัญผวาไปเพียงไม่กี่วัน พ่อหนุ่มสู้ผีรายนี้ ก็ได้เจอกับเหตุการณ์ประหลาดที่ยากจะอธิบายอีกครั้ง เมื่อเค้าฝันว่า ได้พบเด็กผู้หญิงคนหนึ่งปรากฏตัวขึ้นในห้องสมุด พร้อมกับเล่าเรื่องของ เด็กชายที่ Adam Ellis พบในความฝันว่า วิญญาณเด็กชายผู้นั้น มีชื่อว่า David ซึ่งจะปรากฏตัวได้เฉพาะในเวลากลางคืน และหาก Adam Ellis เรียกเค้าว่า Dear David จะสามารถถามคำถามจาก ปิศาจเด็กตนนี้ได้ 2 ข้อ แต่ไม่ควรจะพยายามถามคำถามที่ 3 เพราะอาจจะถูกวิญญาณร้ายนี้สังหารเอาได้

ถัดมาอีกเพียงไม่กี่วัน หนุ่มขวัญผวา ก็ได้พบกับ ปิศาจเด็ก David ในความฝันอีกครั้ง เค้าจึงได้ถามคำถามแรกไปว่า เธอตายแล้วใช่หรือไม่ ซึ่งคำตอบที่ได้รับกลับมาก็คือ ใช่ ส่วนคำถามที่ 2 คือ เธอตายอย่างไร? คำตอบที่ได้กลับกลายเป็นภาพเหตุการณ์ ขณะที่มีใครคนหนึ่ง กำลังผลักชั้นวางของ ลงมาใส่ศีรษะของปิศาจเด็กน้อย จากนั้น เค้าก็ไม่กล้าถามคำถามที่ 3 ก่อนที่จะตื่นขึ้นมาด้วยความหวาดผวา

อย่างไรก็ดี เมื่อ Adam Ellis พยายามค้นหาความจริง ว่ามีเด็กชายเสียชีวิตจากสาเหตุที่ใกล้เคียง กับที่ ปิศาจ David ได้บอกเอาไว้ กลับไม่พบว่า มีข่าวใด ที่ใกล้เคียงกับที่วิญญาณเด็กน้อย ได้บอกเอาไว้เลย จากนั้น เค้าจึงตัดสินใจย้ายออกจากห้องพักผีสิง ขึ้นไปอยู่ในชั้นถัดไป เพื่อหวังยุติเรื่องราวที่แปลกประหลาดเช่นนี้ลง

แต่แล้วอีกเพียง 4 วัน ให้หลัง เรื่องราวประหลาดก็เกิดซ้ำขึ้นอีก เมื่อ แมวทั้ง 2 ตัว จู่ๆ ก็เดินไปรวมตัวที่ประตูบ้านกลางดึก แล้วจ้องมองมัน ราวกับว่า มีอะไรบางอย่างอยู่ที่อีกฟากฝั่งของประตู เค้าจึงตัดสินใจใช้กล้อง ถ่ายผ่านช่องมองประตู ซึ่งภาพที่ปรากฏ ก็มีลักษณะคล้ายกับอะไรบางอย่างกำลังเคลื่อนไหวอยู่ด้านนอก

ทั้งนี้ ไทม์ไลน์ขวัญผวา ผ่านทวิตเตอร์ ของ Adam Ellis กำลังกลายเป็นที่โจษจันอย่างกว้างขวาง ในโลกออนไลน์ ปัจจุบันมีผู้แชร์เรื่องราวนี้ ออกไปแล้วกว่า 50,000 ครั้ง พร้อมกับมีการให้คำแนะนำในการรับมือปิศาจเด็กตนนี้อย่างหลากหลาย แต่ส่วนใหญ่ มักจะแนะนำว่า ควรจะพยายามค้นหาร่างของเด็กชายแล้วนำไปฌาปนกิจหรือไม่ ก็ควรจะใช้วิธีโรยเกลือรอบๆ อพาร์ตเมนต์ เพื่อขับไล่ปิศาจ ในขณะที่เจ้าตัวทวีต ยอมรับกับบรรดาผู้ติดตามเรื่องราวแปลกประหลาดนี้ว่า มันเป็นเรื่องยากจริงๆ ที่จะอธิบายเรื่องที่มันกำลังเกิดขึ้นในบ้านของเค้าเอง

กระฉ่อนเน็ต! หนุ่มนิวยอร์ก ทวีตเล่าไทม์ไลน์ประสบการณ์เจอปิศาจเด็กตามหลอกหลอน พร้อมโชว์ คลิป พลังงานบางอย่างทำสิ่งของในบ้านเคลื่อนที่ได้เอง 8 ก.ย. 2560 14:39 8 ก.ย. 2560 15:06 ไทยรัฐ