วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กเจี๊ยบ เผยรู้เรื่องเส้นทางปูหนีแล้ว ขอเช็กกับในพื้นที่อีกรอบ

ผู้บัญชาการทหารบก เผย ทราบข้อมูลด้านการข่าวพบเส้นทางการหลบหนีของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แต่ขอตรวจสอบกับในพื้นที่ก่อน ขณะที่ แม่ทัพภาค 1 เผย ขอสอบถามกับกองกำลังบูรพาอีกทีว่า พบรถจริงหรือไม่ ยันกองทัพไม่นิ่งนอนใจ...

เมื่อวันที่ 8 ก.ย.2560 พล.อ.เฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก เผยกับไทยรัฐทีวีว่า ได้รับทราบข้อมูลด้านการข่าวว่า พบเส้นทางการหลบหนีของนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี สิ้นสุดที่ด่านทหารสระแก้ว แต่จะขอตรวจสอบข้อมูลก่อนให้แน่ชัด กับในพื้นที่ แต่ ข้อมูลในการหาเป็นการหาทางทั้งจากตำรวจและทหาร มีการบูรณาการข้อมูลกัน ขอตรวจเช็กให้ชัดเจนอีกรอบ

ขณะที่ พลโทอภิรัชต์ คงสมพงษ์ แม่ทัพภาคที่ 1 เผยกับไทยรัฐทีวี บอกว่า เพิ่งรับทราบข้อมูลด้านการข่าว แต่จะขอตรวจสอบ จากกองกำลังบูรพาในพื้นที่ก่อน ว่า มีการตรวจสอบและพบรถของนางสาวยิ่งลักษณ์ หรือไม่ แต่เชื่อว่า เส้นทางที่หลบหนีมีหลายเส้นทาง แต่ขอตรวจสอบก่อนจึงจะทำให้รู้ว่าการข่าวนั้นจริงหรือไม่ แต่ทางกองทัพ ไม่ได้นิ่งนอนใจในการที่จะติดตามข้อมูล.

ผู้บัญชาการทหารบก เผย ทราบข้อมูลด้านการข่าวพบเส้นทางการหลบหนีของ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แต่ขอตรวจสอบกับในพื้นที่ก่อน ขณะที่ แม่ทัพภาค 1 เผย ขอสอบถามกับกองกำลังบูรพาอีกทีว่า พบรถจริงหรือไม่ ยันกองทัพไม่นิ่งนอนใจ... 8 ก.ย. 2560 14:17 8 ก.ย. 2560 14:48 ไทยรัฐ