วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง อะไรขาวๆ! หนุ่มเปลือยล่อนจ้อนซิ่งจยย.ขึ้นทางด่วน คุยไม่รู้เรื่อง (คลิป)

ตำรวจเข้าสกัดจับวุ่นหนุ่มเปลือยกายล่อนจ้อน ซิ่งจยย.ขึ้นทางด่วนดินแดง เผยเจ้าตัวไม่สนโลก ขี่ชิลๆ มาจากวังน้อย จ.อยุธยา แถมยังพูดจาไม่รู้เรื่อง อยู่ระหว่างตรวจสอบเสพยามาหรือไม่

เมื่อเวลา 10.45 น. วันนี้ 8 ก.ย.60 ร.ต.ต.ณพพงศ์ ศรีสวัสดิ์ รอง สว.จร.สน.ทางด่วน 1 รับแจ้งเหตุมีชายไม่สวมเสื้อผ้าล่อนจ้อน ขับขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นไปบนทางพิเศษเฉลิมมหานคร หรือ ระบบทางด่วนขั้นที่ 1 จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมส.ต.ต.วุฒิพงษ์ พึ่งประหยัด ส.ต.ต.อนุวัฒน์ ภูดินดาน รอง ผบ.หมู่ งานศูนย์ควบคุม จร.สน.ทางด่วน 1

ร.ต.ต.ณพพงศ์ กล่าวว่า ขณะนั้นตนกำลังปฏิบัติหน้าที่พร้อมกับลูกชุด 2 นาย หลังรับแจ้งได้ขับขี่รถกระบะตราโล่ พบชาย อายุประมาณ 25-27 ปี ไม่สวมเสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน อยู่ในช่องทางขวาสุด จึงได้ให้สัญญาณชิดขอบทางซ้ายแต่ผู้ขับขี่มีอาการมึนเมาไม่ยอมหยุดรถ จึงเร่งเครื่องแซงไปปิดกั้นจราจร เพื่อสกัดจับโดยบังคับให้รถทุกคันชิดซ้ายจนทำให้เกิดการจราจรติดขัดชั่วคราว ให้จักรยานยนต์คันดังกล่าวช้าลง เมื่อพบเห็นได้ดึงกุญแจรถออกป้องกันการหลบหนี ก่อนจะเข้าจับกุมโดยชายดังกล่าวได้พูดว่า ผมไม่สบายครับ และไม่มีท่าทีตอบโต้ จึงหาเสื้อผ้ามาให้ใส่พร้อมปล่อยการจราจรเป็นไปตามปกติ พร้อมควบคุมตัวชายดังกล่าวมายังสน.ทางด่วน 1 ส่ง พ.ต.ท.ชำนาญ พุทธเครือ สว.(สอบสวน) งานศูนย์ควบคุมจราจรด่วน 1 กก.2 บก.จร.

พ.ต.ท.ชำนาญ กล่าวว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดทราบว่าชายดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ขึ้นมาทางยกระดับอุตราภิมุข ย่าน อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา วิ่งบนทางด่วนดินแดงถนนพหลโยธิน จนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่สกัดจับได้บนทางด่วนทางพิเศษเฉลิมมหานคร บริเวณทางออกเพลินจิตฝั่งใต้หรือจุดกลับรถดวงพิทักษ์ ไม่มีสติสัมปชัญญะ ไม่พบเอกสารติดตัวและเอกสารของรถจักรยานยนต์ จึงควบคุมตัวไว้ในที่ห้องขัง และแจ้งข้อหาฝ่าฝืนคำสั่งเจ้าพนักงาน นำจักรยานยนต์มาบนทางโดยไม่ได้รับอนุญาต ปรับ 400-1,000 บาท พร้อมทำบันทึกจับกุมในคดีจราจรก่อนประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรว จสน.ลุมพินี รับตัวไปดำเนินคดีอาญา กระทำการอันควรขายหน้าแก่ธารกำนัล พร้อมตรวจหาสารเสพติดในร่างกายที่ รพ.ตำรวจ เช็กเลขทะเบียนตัวถังรถจักรยานยนต์ ก่อนดำเนินตามกฎหมายต่อไป.

ตำรวจเข้าสกัดจับวุ่นหนุ่มเปลือยกายล่อนจ้อน ซิ่งจยย.ขึ้นทางด่วนดินแดง เผยเจ้าตัวไม่สนโลก ขี่ชิลๆ มาจากวังน้อย จ.อยุธยา แถมยังพูดจาไม่รู้เรื่อง อยู่ระหว่างตรวจสอบเสพยามาหรือไม่ 8 ก.ย. 2560 14:05 8 ก.ย. 2560 15:45 ไทยรัฐ