วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮอตไม่แพ้แม่! รวมความน่ารักละลายใจของลูกนางเอกดัง

เกิดเป็นนางเอกดังนอกจากคนจะจับตามองทั้งเรื่องผลงานการแสดงแล้ว เรื่องส่วนตัวก็ไม่พ้นที่จะถูกจับจ้องจนกลายเป็นเรื่องธรรมดา ยิ่งพอแต่งงานมีลูกแล้ว ก็จับตามองว่าลูกๆ ของเธอจะน่ารักและฮอตไม่แพ้คุณแม่รึเปล่า สัปดาห์นี้ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมบรรดานางเอกดังและลูกๆ ที่ตอนนี้ฮอตไม่แพ้คุณแม่มาฝากกัน


ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต – น้องธันเดอร์&น้องสตรอม

เรียกว่าถูกจับตามองตั้งแต่ยังไม่คลอดกันเลยทีเดียวสำหรับ น้องธันเดอร์ ด.ช.สายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องสตรอม ด.ช.พายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายฝาแฝดของนางเอกสาวซุป’ตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต และสามีหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เพราะตั้งแต่ชมพู่กำลังตั้งครรภ์ เจ้าตัวก็ขยันอัพเดตภาพสวยๆ มาให้ชมเรื่อยๆ แถมยังโชว์ความเจ๋งด้วยการออกกำลังกายระหว่างตั้งครรภ์จนใกล้ถึงวันคลอดเลยทีเดียว นอกจากนี้เจ้าตัวยังจัดปาร์ตี้น่ารักๆ เพื่อฉลองและต้อนรับลูกน้อยในช่วงก่อนคลอดอีกด้วย และเมื่อแฟนๆ ได้เห็นลูกชายฝาแฝดทั้งสองก็อดยิ้มไปกับความน่ารักไม่ได้จริงๆ
 
กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ – น้องณดา&น้องณดล

ถือเป็นนางเอกแถวหน้าเมืองไทยที่หลายคนให้ความสนใจเรื่องราวชีวิตของเธอมาตลอดสำหรับ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ และเมื่อเธอตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์กับ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ และมีทายาททั้งสองคน น้องณดา ด.ญ.ปุณณดา ปุณณกันต์ ลูกสาววัย 6 ขวบ และ น้องณดล ด.ช.ปุณณดล ปุณณกันต์ ลูกชายวัย 3 ขวบ แฟนๆ หลายคนก็หลงรัก 2 พี่น้องสุดน่ารักไปเต็มๆ ล่าสุด น้องณดา-น้องณดล ก็เดินตามรอยคุณแม่ด้วยการฝากผลงานการแสดงผ่านทางข่อง 7 สี โดย น้องณดา ฝากฝีมือไว้ในละครเทิดพระเกียรติ “ใต้ร่มพระบารมี” ตอน “จากฟากฟ้าสุราลัย” และกำลังถ่ายทำละคร “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ส่วน น้องณดล ฝากฝีมือไว้ในละคร “โซ่เสน่หา” น่ารักแถมเก่งตั้งแต่เด็กแบบนี้ไม่รักยังไงไหวละจ๊ะ!!
 
แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ – น้องปีใหม่

อีกหนึ่งนางเอกดังที่แฟนๆ ยังคงรักเธอเหนียวแน่นต้องมีชื่อของ แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ เพราะถึงแม้ในปัจจุบันเจ้าตัวยังไม่หวนกลับมาเล่นละครอีกครั้งเพราะต้องทุ่มเทเวลาเลี้ยงลูกสาว น้องปีใหม่ วัย 2 ขวบ และคอยช่วยงานสามีหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่โบนันซ่า เขาใหญ่ แต่ก็ยังมีแฟนๆ คอยติดตามเธอตามงานอีเวนต์ต่างๆ เสมอ และเมื่อได้เห็น น้องปีใหม่ ก็อดหลงรักในความน่ารักของหนูน้อยคนนี้ไม่ได้ เพราะเธอเกิดมาเพื่อสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับครอบครัวและคนรอบข้างที่ได้เห็นสาวน้อยคนนี้จริงๆ
 
พอลล่า เทเลอร์ – น้องไลลา&น้องลูกา

นางเอกยิ้มเสน่ห์ พอลล่า เทเลอร์ เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉาชีวิตของเธอ เพราะนอกจากชีวิตหลังแต่งงานของเธอกับสามีนักธุรกิจ เอ็ดเวิร์ด บัทเทอรี จะราบรื่นแฮปปี้แล้ว เธอยังมีโซ่ทองคล้องใจที่น่ารักมากๆ คือ ไลลา เจน บัทเทอรี วัย 6 ขวบ และ ลูกา คริสโตเฟอร์ บัทเทอรี ลูกชายวัย 2 ขวบ และคุณแม่พอลล่าก็ขยันอัพเดตรูปน่ารักฟรุ้งฟริ้งของลูกๆ ให้แฟนๆ ได้เห็นแล้วยิ้มตามอยู่บ่อยๆ ก็น่ารักทั้งครอบครัวขนาดนี้ แฟนๆ เลยยิ่งรักเธออย่างเหนียวแน่นจริงๆ
 
แพท ณปภา ตันตระกูล – น้องเรซซิ่ง

แม้ปัจจุบันจะหันมารับงานพิธีกรและรับบทบาทการแสดงที่หลากหลายมากขึ้น แต่หลายคนก็ยังคงจำได้ว่า แพท ณปภา ตันตระกูล เคยเป็นนางเอกดังของช่อง 3 ที่ฝากฝีมือไว้ในละครหลายเรื่อง แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ พอเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มนักแข่งรถ เบนซ์ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ดูเหมือนว่าชีวิตน่าจะแฮปปี้ แต่ก่อนจะคลอด น้องเรซซิ่ง ได้ไม่กี่วัน เบนซ์ ก็ต้องพัวพันคดีฟอกเงินยาเสพติด และปัจจุบันยังไม่ได้รับการประกันตัว ถึงแม้เรื่องร้ายๆ ในชีวิตเธอจะยังไม่พัดผ่าน แต่เชื่อว่า น้องเรซซิ่ง จะเป็นกำลังใจสำคัญของเธอ และหลายคนก็เอ็นดูความน่ารักน่าหยิกของหนุ่มน้อยตัวเล็กจ้ำม่ำคนนี้ที่สามารถสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี
 

ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน – น้องเจ้านาย, น้องเจ้าขุน, น้องเจ้าสมุทร

ปิดท้ายที่ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ภรรยาสุดรักของนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ เจ เจตริน วรรธนะสิน และเป็นคุณแม่คนสวยของลูกชายทั้ง 3 คน น้องเจ้านาย จิณเจษณ์ วรรธนะสิน วัย 16 ปี, น้องเจ้าขุน จักรภัทร วรรธนะสิน วัย 14 ปี, น้องเจ้าสมุทร จักร วรรธนะสิน วัย 12 ปี และคุณแม่คนสวยคนนี้ในอดีตเธอเป็นนางเอกดังจากค่ายเอ็กแซ็กท์ที่ฝากผลงานละครดัง อาทิ ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ, โซดากับชาเย็น, รอยรัก รอยอดีต ฯลฯ มาแล้ว ส่วนลูกๆ ของเธอก็ได้ความน่ารักมาทั้งพ่อและแม่และกลายเป็นขวัญใจแฟนๆ วัยรุ่นในเวลานี้ โดยเฉพาะ น้องเจ้านาย ที่นับวันยิ่งมีออร่าความหล่อน่ารักและกลายเป็นนักร้องฮอตในเวลานี้อีกด้วย.

เกิดเป็นนางเอกดังคนย่อมจับตามองทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ยิ่งพอแต่งงานมีลูกแล้ว ก็จับตามองว่าลูกๆ ของเธอจะน่ารักและฮอตไม่แพ้คุณแม่รึเปล่า “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมบรรดานางเอกดังและลูกๆ ที่ตอนนี้ฮอตไม่แพ้คุณแม่มาฝากกัน 8 ก.ย. 2560 13:50 9 ก.ย. 2560 09:30 ไทยรัฐ