วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กองปราบฯ รวบเฒ่ากาฬสินธุ์ หนีคดีข่มขืนลูก 8 ขวบ มา 15 ปี สุดท้ายไม่รอด

กองปราบฯ บุกรวบตัวผู้ต้องหาตามหมายจับคดีข่มขืนลูกแท้ๆ วัย 8 ขวบ หนีคดีมา 15 ปี แอบหลบมาทำนาที่ จ.กาฬสินธุ์บ้านเกิด สุดท้าย จนท.สืบทราบเลยนำกำลังไปจับกุม รับสารภาพก่อเหตุบัดสีกับลูกตัวเองจริง เพราะเมาขาดสติยั้งคิด...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ก.ย.2560 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ต.กรกช ยงยืน สว.กก.2 บก.ป. และเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.2 บก.ป. จับกุมนายหอย (นามสมมติ) อายุ 64 ปี ชาวบ้าน อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกระบี่ ที่ 119/2545 ลงวันที่ 11 ธ.ค. 2545 ในความผิดฐานกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี และเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดาน จับกุมได้ที่บริเวณกระท่อมกลางทุ่งนา บ้านกุดฝั่งแดง ม.6 ต.เหล่าใหญ่ อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์

สืบเนื่องจากเมื่อปี 45 นางหวาน (นามสมมติ) ชาว จ.กระบี่ มารดา พร้อมด้วย ด.ญ.แพรว (นามสมมติ) อายุ 8 ปี บุตรสาว เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เพื่อแจ้งความเอาผิดกับ นายบัวผัน อดีตสามี และเป็นพ่อบังเกิดเกล้าแท้ๆ ของ ด.ญ.แพรว ภายหลังจากทราบว่าในช่วงที่ ด.ญ.แพรว อยู่ในความดูแลของนายบัวผัน หลังจากที่มีการเลิกรากันไปนั้น นายบัวผันได้ก่อเหตุข่มขืนบุตรสาวของตนเองอยู่เป็นประจำในทุกๆ ครั้งที่มีอาการเมาสุรา จนทำให้ ด.ญ.แพรว มีอาการหวาดระแวงหวาดกลัวผู้คน และมีอาการซึมเศร้าตลอดเวลา เจ้าหน้าที่จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานจนมีการออกหมายจับ แต่เนื่องจากในระหว่างนั้นนายบัวผันได้เกิดไหวตัวทันจึงหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปได้ก่อน อย่างไรก็ตามต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายบัวผัน ปัจจุบันได้มาประกอบอาชีพเกษตรกรทำนาอยู่ในพื้นที่บ้านเกิด อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ จึงนำกำลังเข้าไปติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายบัวผันให้การรับสารภาพว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงที่ตนยังทำอาชีพประมงอยู่ในพื้นที่ จ.กระบี่ หลังจากที่ตนได้แยกทางกับอดีตภรรยา ตนได้รับบุตรสาวมาอยู่ในความดูแล แต่ในช่วงระหว่างนั้นตนมักจะชอบดื่มสุราจนเมามายขาดสติ ทำให้ขาดการยับยั้งชั่งใจจนกระทั่งลงมือก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามนอกจากตนแล้ว บุตรสาวของตนเองยังเคยถูก นายเป็ด (นามสมมติ) น้องชายของตนอีกคนหนึ่ง ที่ปัจจุบันได้เสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 2-3 ปี กระทำชำเราในลักษณะนี้ด้วยเช่นกัน ตนยอมรับว่าทุกวันนี้ยังคงรู้สึกผิดในการกระทำที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ รับตัวไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

กองปราบฯ บุกรวบตัวผู้ต้องหาตามหมายจับคดีข่มขืนลูกแท้ๆ วัย 8 ขวบ หนีคดีมา 15 ปี แอบหลบมาทำนาที่ จ.กาฬสินธุ์บ้านเกิด สุดท้าย จนท.สืบทราบเลยนำกำลังไปจับกุม รับสารภาพก่อเหตุบัดสีกับลูกตัวเองจริง เพราะเมาขาดสติยั้งคิด... 8 ก.ย. 2560 13:31 8 ก.ย. 2560 15:56 ไทยรัฐ