วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดวาร์ป ร้านแกงพริตตี้ ตักไม่อั้นแค่ 40 บาท สาวสวยบริการเพียบ (คลิป)

ชาวอุบลฯ ฮือฮา แห่ถ่ายรูป น้องโม-น้องกุ้ง 2 แม่ค้าคนสวยเปิดร้านข้าวแกงพริตตี้ บุฟเฟ่ต์ตักไม่อั้น อิ่มละ 40 บาท โดยมีพริตตี้สาวแต่งตัวหลากหลายสไตล์รอต้อนรับ นักชิมห้ามพลาดทั้งอิ่มตาและอิ่มท้อง เปิดตั้งแต่ 10 โมงถึง 2 ทุ่ม...

เวลา 10.00 น. วันที่ 8 ก.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานโลกโซเชียลใน จ.อุบลราชธานี ต่างพากันแชร์ภาพพริตตี้สาวแสนสวยเปิดร้านขายข้าวแกงบุฟเฟ่ต์อิ่มละ 40 บาท สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่อยากลิ้มลองความอร่อยเป็นอย่างมาก

โดยร้านดังกล่าวชื่อร้าน THE MARIN แจ่วฮ้อน ถ.ธรรมวิถี (ซอยวัดพระธาตุหนองบัว) ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี บริเวณหน้าร้านมีป้ายข้อความ "ข้าวแกง บุฟเฟ่ต์ ข้าวแกง ตักไม่อั้น เพียงจานละ 40 บาท" โดยมีพริตตี้สาวสวยแต่งตัวน่ารักๆ หลากหลายสไตล์มาคอยต้อนรับให้บริการแก่ลูกค้าที่มารับประทานอาหารเป็นอย่างดี 

จากการสอบถามเจ้าของร้าน 2 คนคือ “น้องโม” นางสาวกัญญารัตน์ ทองคำตอน อายุ 28 ปี และ “น้องกุ้ง” นางสาวการะเกด เจียงสา อายุ 25 ปี เผยถึงที่มาของร้านว่า เมื่อก่อนพวกตนทำงานออฟฟิศ โดย น้องโม เคยเป็นพนักงานธนาคารแต่ชอบความอิสระ จึงลาออกจากงานประจำมาทำงานเป็นพริตตี้และพิธีกร แต่นอกจากจะทำงานดังกล่าวแล้วบางวันที่ว่างจึงคิดหาอาชีพเสริมทำ จึงร่วมหุ้นเปิดร้านข้าวแกงบุฟเฟ่ต์

สองสาวเจ้าของร้าน เล่าอีกว่า ในแต่ละวันจะมีอาหารให้เลือกวันละ 6 อย่างสับเปลี่ยนเมนูทุกวัน แต่ละวันเมนูจะไม่ซ้ำกัน ทั้งผัด แกง ทอด ในราคาประหยัด 40 บาท นอกจากนี้ยังมีเมนูเสริมคือแจ่วฮ้อน ลาบ ต้มแซ่บ ส้มตำ ในราคาสบายๆ มีห้องแอร์ไว้บริการนั่งทานข้าว ทานแจ่วฮ้อน ฟังเพลงสบายๆ และมีน้ำดื่มฟรีอีกด้วย โดยร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ทุกวัน ซึ่งระหว่างที่กำลังถ่ายทำข่าวอยู่บรรดาลูกค้าที่มาทานอาหารในร้านต่างก็ขอถ่ายรูปกับน้องโมและน้องกุ้งไว้เป็นที่ระลึกด้วย.

ชาวอุบลฯ ฮือฮา แห่ถ่ายรูป น้องโม-น้องกุ้ง 2 แม่ค้าคนสวยเปิดร้านข้าวแกงพริตตี้ บุฟเฟ่ต์ตักไม่อั้น อิ่มละ 40 บาท โดยมีพริตตี้สาวแต่งตัวหลากหลายสไตล์รอต้อนรับ นักชิมห้ามพลาดทั้งอิ่มตาและอิ่มท้อง เปิดตั้งแต่ 10 โมงถึง 2 ทุ่ม... 8 ก.ย. 2560 12:38 8 ก.ย. 2560 15:09 ไทยรัฐ