วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 17-23 ก.ย. 2560 กับหมอมีนสกรีนดวงเลิฟ

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการเช็กดวงความรักของ 3 เพศ ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ ประจำวันที่ 17-23 กันยายน 2560 แม่นหรือไม่ไปดูกันเลย

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม 

ชาย : หากคิดใช้เครื่องมือความรักเป็นการหาเหยื่อในการดำรงชีวิตอยู่ถือว่าคิดผิด เพราะคนที่คบหาต่างรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไร และแค่เฝ้ามองคุณอยู่ว่าจะออกแบบเกมครั้งนี้รูปแบบใด
หญิง : ศึกการแข่งขันแย่งชิงผู้ที่ตนเองหลงใหลกำลังจะเกิดขึ้น เมื่อคนที่คุณหลงรักจะมีคนเข้ามาชอบพอ แต่ควรทำใจไว้เสียเถิด เพราะคำว่านกจะตกกับคุณและผู้แข่งขัน ตัวจริงของเขากำลังปรากฏ
เกย์ : ถ้าคุณคบหากับคนที่เปิดเผยกับครอบครัวอยู่แล้ว ต้องทำตัวยากกว่าที่เป็นตัวเอง เพราะครอบครัวของเขาจริงจังกับคนที่คบหาคนในครอบครัวของเขา สกรีนอย่างเต็มเหนี่ยว
การเสริมดวง : แนะนำให้สวมเครื่องประดับสีทอง ช่วยเสริมความรักให้เสน่ห์กับตัวคุณ
ฤกษ์เวลา Love Love : 4.59, 15.19

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : หนุ่มใดที่มีโอกาสกิ๊กกับสาววัยกระเตาะหรืออายุเยาว์วัยกว่า จะเริ่มเบื่อหน่ายกับความรักที่กำลังคบหา เพราะนางค่อนข้างเอาแต่ใจเหลือหลาย ด้านคนโสดมีเกณฑ์พบรักกับสาวที่ถูกอกถูกใจ
• หญิง : การย้อนศรกลับไปคืนดีกับคนรักเก่าจะเกิดขึ้นกับคนเลิกรักไปไม่นานมานี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเพราะต่างคนต่างเปลี่ยนแปลงไปทิศทางที่ทั้งสองฝ่าย สามารถรับกันได้แบบไม่ต้องเกร็ง
• เกย์ : รักที่อยากออกแบบให้ผู้เป็นแบบที่เราต้องการ ควรหยุดความเอาแต่ใจไว้เสียเนิ่นๆ เพราะเขาไม่ได้พึงความประสงค์ที่จะเป็นแบบนั้นสักเท่าใดนัก คนพบรักแบบต่อหน้าต่อตาจะมีปฏิสัมพันธ์แบบ One night stand
การเสริมดวง : ผ้าเช็ดหน้าเลือกลายดอกไม้ไม่ว่าสีอ่อนหรือเข้มก็ได้มาใช้ เสริมรักที่กำลังคบหามีแต่เสน่ห์ติดตัว
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.09, 15.09

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม 

• ชาย : ชายโสดที่เบื่อกับความรักในการต้องเอาใจฝ่ายหญิง ครั้งนี้คุณจะได้เจอคนรักที่ถือว่าหน้าตาไม่ถูกอกถูกใจเท่าไรแต่สามารถซื้อใจคุณได้ เลย ทำให้คุณมองข้ามจุดข้อด้อยของเธอไปเสีย
• หญิง : สาวโสดแม่ม่ายที่มีพันธะครอบครัวติดมาด้วย จะได้พบคนที่เอาใจใส่ทั้งคุณและครอบครัวของคุณแบบไม่รังเกียจอีกต่อไป เพลย์เกิร์ลที่ชอบล่าเหยื่อลายเสือบนตัวคุณจะลดน้อยลงเพราะเจอคนจริงใจ
• เกย์ : การตอบรับของคนที่กำลังอยากคบหาเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยของตัวคุณทั้งสิ้น โดยเฉพาะความอดทนอดกลั้นที่มีอยู่ หากควบคุมได้สามารถรับชัยชนะในครั้งนี้
การเสริมดวง : ใส่บาตรด้วยชาร้อนแบบซองพกพา เสริมความใจเย็นในการคบหาใคร ค่อยเป็นค่อยไป
ฤกษ์เวลา Love Love : 2.19, 2.59

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
• ชาย : ถ้าคุณเป็นฝ่ายที่ต้องง้องอนคนรักอยู่ตลอดเวลา ครั้งนี้คุณจะเริ่มมีเวลาให้เธอน้อยลงแบบที่คุณไม่ทันได้สังเกตและหญิงที่คบหาจะเริ่มตีตัวออกห่าง เพื่อนสนิทมีเกณฑ์การติดต่อสื่อสารหญิงให้สำหรับชายโสด
• หญิง : ถ่านไฟเก่าที่เคยร้อนระอุดั่งไฟเผา ไม่ว่าจะด้วยแย่งเค้ามาด้วยเล่ห์กล หรือได้มาแบบชอบธรรม คุณจะพบกับเขาในอีกด้านกับการมากับหญิงที่คุณไม่ชอบขี้หน้าเอาเสีย ทำให้หงุดหงิดรำคาญใจ
• เกย์ : รักที่เกิดหากมีคำว่ารอเกิดขึ้นควรโบกมือลาไปได้เสีย เพราะเขาไม่ได้มีคุณในใจเอาเสียเลย มีแต่ความหวังลมๆ แล้งๆ เสียเวลาทำมาหากิน เอาเวลาไปทำตัวเองให้ดูดีแล้วจะมองคนรอบข้างจะดีกว่า
การเสริมดวง : รองเท้าสีเขียว ช่วยเสริมการเดินทางไปหาคู่ของคุณพบแต่ความสุขได้ทั้งวัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.19, 15.09

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ชาย : ชายใดที่คิดว่าแน่ในเรื่องการอ่านเกมความรัก จะต้องพ่ายกับรักที่จะพบเจอในไม่ช้า เมื่อหญิงที่เข้ามาหามีเสน่ห์มากเหลือล้น การคบหากับคนที่คบมานานจะมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ จากคนรักไม่ช้า
หญิง : หญิงสาวที่มีจินตนาการในด้านความรักว่าสวยหวาน ครั้งนี้คุณจะได้เจอกับรักที่เรียกว่าคุณต้องการแต่ควรทำใจไว้เสียหน่อย เพราะอีกไม่นานรสขมของความรักกำลังจะเกิดขึ้น
เกย์ : การออกล่าเหยื่อในเวลากลางคืนของคุณ จะได้พานพบกับเพื่อนพ้องของคนรัก ควรอย่าปล่อยไก่ตัวใหญ่ให้คนรอบข้างรู้ หากคุณกำลังอ่อยใครสักคนอยู่ คนโสดที่รอรักแท้ก็ต้องรอต่อไป
การเสริมดวง : พกกระจกเล็กๆ เอาไว้ ช่วยเสริมเสน่ห์สำหรับคนโสดให้มีคนเริ่มสนใจ
ฤกษ์เวลา Love Love : 9.09, 21.29

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : เคยได้ยินคำว่าหล่อแพ้ไวหรือไม่ หากคุณกำลังจ้องมองและกำลังพุ่งเข้าหาจะโดนปาดหน้าไปอย่างน่าเจ็บกระดองใจ ครอบครัวจะคะยั้นคะยอหากคุณอยู่ในวัยที่ต้องออกเรือนเสียแล้ว
• หญิง : เสน่ห์ในตัวคุณจะเริ่มเปล่งประกายในความเป็นตัวเองและดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ใช้กิริยาแทนตัวเองว่าเซ็กซี่แต่จะมีบางอย่างโดนใจเขา รวมไปถึงความรักครั้งนี้จะมาพร้อมกับความสะดวกสบายเงินทองมีคนช่วยเหลือ
• เกย์ : หากคุณคิดอยากแสดงความเป็นเจ้าของกับคนรักที่กำลังคบหากันอยู่ ถ้าสถานะยังคลุมเครือไม่ควรแสดงออก เพราะเขาจะเบือนหน้าหนี คะแนนที่เคยพรุ่งปรี๊ดจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด
การเสริมดวง : ห้อยพวงกุญแจรูปหัวใจไว้ที่กระเป๋า เสริมรักที่พบเจอมีแต่คนช่วยเหลือ
ฤกษ์เวลา Love Love : 3.19, 14.59

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม

• ชาย : คนรอบข้างที่คอยเตือนในคนรักของคุณที่กำลังคบหา ว่าการปฏิบัติตัวหรือพฤติกรรมไม่ค่อยสู้ดีนัก ควรรับฟังเขาไว้บ้างหรือหากไม่เชื่อรอไปสักพักจะเห็นด้วยกับตาตนเอง
• หญิง : การแบ่งเวลากับคนรักควรจัดสรรเป็นอย่างดี ไม่ควรเรียกร้องพร่ำหากการอยู่ด้วยกันแบบไม่หนีห่างไปไหนจะเกิดความเบื่อหน่ายได้ง่าย สำหรับการเรียกร้องสิ่งของครั้งเดียวจบ ไม่ควรอ้อล้อ
• เกย์ : ศึกชิงผู้กำลังจะเกิดขึ้นกับคุณ หากคุณต้องออกงานสังคมครั้งใหญ่ ควรเน้นการแต่งกายและเป็นตัวเองไม่ต้องแสดงต่อหน้าผู้ที่คุณกำลังตะครุบ แค่นี้ก็ได้ใจไปเกินร้อยเสียแล้ว
การเสริมดวง : ต่างหูเลือกเป็นแบบกลม จะเสริมการรับฟังเรื่องของคนรักทุกเรื่องได้เป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 12.39, 15.59

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : การปลดปล่อยตัวเองเพื่อออกไปท่องเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนเพียงคนเดียว หากคิดอยากกระทำควรบอกหญิงสักเล็กน้อยไม่เกิดปัญหาใหญ่ เพราะเขาเข้าใจคุณเป็นอย่างดี
หญิง : การชมผู้อื่นต่อหน้าต่อตาชายที่กำลังควงไป จะทำให้เขารู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ หากคุณรู้สึกดีกับเขาก็อย่ากระทำ หากคิดอยากสะบัดทิ้งละก็ เชิญตามอัธยาศัย
เกย์ : การโดนหลอกในเรื่องทรัพย์สินเงินทองจะเกิดขึ้น เรียกได้ว่าความรักบังตา ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายไม่มีใจให้ คุณจะเกิดความลุ่มหลงแบบไม่ลืมหูลืมตาแม้แต่คนรอบข้างเตือนก็ไม่ฟัง ถึงฟังก็ไม่ทำตาม
การเสริมดวง : น้ำหอมควรเลือกกลิ่นดอกไม้ จะเสริมความสดใสสำหรับคนโสดที่ต้องการความรัก
ฤกษ์เวลา Love Love : 21.29, 21.49

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : คุณอย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้งในการดำรงชีวิตและอยากให้คนรักเป็นไปตามที่ตนเองกำหนดเอาไว้ จำเอาไว้ว่าอุปนิสัยใจคอคนเราไม่เหมือนกัน ยอมรับในสิ่งที่เขาเป็นจะดีที่สุด
• หญิง : ช่วงนี้ให้ระวังคนโสดแฟนเผลอเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิต ถึงแม้ว่าคุณไม่อยากข้องเกี่ยวแต่เขาหวังในตัวคุณมาก การปัดการนัดเจอหรือพบหาจะเป็นหนทางที่ดีที่สุด
• เกย์ : ควรเปลี่ยนแปลงตัวเองหรือดูแลในเรื่องส่วนตัวให้มาก จะมีคนเข้ามาหาแบบไม่ขาดสาย แต่นั่นคุณจะถือเป็นคนเลือกได้และไม่ต้องแยแสใครในที่สุด คนที่เพิ่งเลิกรากับคนรัก รักใหม่กำลังเข้ามาขึ้นอยู่กับว่าเปิดใจหรือไม่
การเสริมดวง : บริจาคเทียนหอมให้แก่วัด เสริมให้มีรักแบบลงตัว ไม่ต้องวิ่งเต้นหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 1.19, 23.59

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : หนึ่งในความรักที่กำลังคบหา หากคุณเป็นคนกำลังเลือกใครสักคนเป็นคู่ชีวิต คุณจะได้พบเจอกับคนที่เรียกว่าหนึ่งในดวงใจแบบเพลงลูกทุ่งเคยกล่าวเอาไว้ทีเดียว สำหรับใครที่เลิกรากับคนรักแบบมีทายาทด้วยกันอยู่แล้ว โอกาสกลับคืนดีมีอยู่
• หญิง : คุณจะได้เป็นหนึ่งในกูรูความรักด้านการให้คำปรึกษากับคนใกล้ตัว เป็นกลางไว้หน่อยจะดีเพราะเขาและเธอคืนดีกัน คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งที่เขาไม่เหลียวแลทันทีทันใด
• เกย์ : การนัดเจอหรือพบรักจากทางสื่อออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นพี่แจ๊ค พี่ฮอน ล้วนแล้วแต่เป็นความรักที่เรียกว่าจอมปลอมสำหรับตัวคุณ รักแท้มีไหมมีแต่ยังไม่ถึงคิวของคุณเท่านั้นเอง
การเสริมดวง : ควรพกของที่มีสีสันโทนลูกกวาด เสริมให้คุณเป็นรักที่เอ็นดูไม่ว่ากับใครก็ตาม
ฤกษ์เวลา Love Love : 8.09, 8.29

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : ถ้าคุณเห็นความรักผู้อื่นมีความกระหนุงกระหนิงกันและอยากมีกับเขาบ้าง ควรคิดถึงด้านลบเอาไว้ เพราะเกณฑ์ความรักของคุณถ้าเกิดรักใหม่ช่วงนี้จะมีแต่พังกับพัง
• หญิง : ปัญหาทางด้านความรักจะเกิดผลกระทบด้านการงานที่คุณได้กระทำอยู่ จนทำให้คุณเสียสมาธิและคนรอบข้างเกิดความเป็นห่วงเป็นใยแบบจริงใจ คนโสดยังไม่มีรักใหม่เข้ามาหา
• เกย์ : การแสดงตัวต่อสาธารณชนของคุณไม่ว่าจะเป็นผ่านสื่อออนไลน์หรือตาต่อตา คุณจะมีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักของใครอีกหลายคน และเขาก็อยากกินคุณแบบเขมือบไปทั้งตัว
การเสริมดวง : ซื้อขนมหวานให้เด็กยากไร้ได้ลองรับประทาน เสริมรักในชีวิตไม่มีขาดหาย
ฤกษ์เวลา Love Love : 4.19, 12.49

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : การออกเดทกับคนรักจะพบเจอกับรักเก่าที่ห่างหายไปนาน ไม่ว่าจะจากกันด้วยดีหรือร้ายก็ไม่เกิดผลอย่างไร เพราะฝ่ายตรงข้ามต่างมีคนมาด้วยเช่นกัน ด้านผู้ใหญ่ที่ให้ความนับถือจะให้ความรู้ด้านความรักกับคุณมากขึ้นช่วงนี้
• หญิง : การช่วยเหลือของคนรักฝ่ายชายที่จะหยิบยื่นให้กับคุณ ควรหยุดเอาไว้หากสามารถหาได้ด้วยตนเอง เพราะคุณจะถูกเรียกร้องเมื่อเกิดปากเสียงกันไม่ว่าเล็กน้อยหรือเรื่องใหญ่
• เกย์ : การใช้จ่ายหากคุณเป็นคนสูงวัยกว่าคนที่กำลังคบหาอยู่ด้วยนั้น ควรจะออกเสียบ้างหากได้รักครั้งนี้ ก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะเห็นว่าคุณเป็นคนขี้เหนียวและเดินจากไปอย่างเงียบๆ
การเสริมดวง : ปลูกดอกรักไว้บริเวณที่อยู่อาศัย ความรักในครอบครัวหรือชีวิตคุณไม่ตกอับ
ฤกษ์เวลา Love Love : 15.29, 22.19


ข้อมูลผู้เขียน : สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ)
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com

มาเป็นประจำทุกสัปดาห์ กับการเช็กดวงความรักของ 3 เพศ ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ อาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ ประจำวันที่ 17-23 กันยายน 2560 แม่นหรือไม่ไปดูกันเลย 8 ก.ย. 2560 12:13 17 ก.ย. 2560 06:08 ไทยรัฐ