วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 09/09/60

ไม่น่าไว้ใจ ชาวบ้านร้องมา... พบรถยนต์และ จยย.แปลกหน้า วิ่งเข้าออกภายใน ซอย 7/6 (ซอยท้องนาพร) ถนนเทศบาล 7 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีพฤติกรรมน่าสงสัย หวั่นเกรงชาวบ้านจะไม่ได้รับความปลอดภัย ฝาก สภ.เจ้าของพื้นที่ดูแลรับผิดชอบ ส่งสายตรวจดูทีทำอะไรกัน?...

ป่วนกวนเมือง แก๊งเด็กแว้น ขับมอเตอร์ไซค์ประลองความเร็ว ที่ ลานอเนกประสงค์ ริมเขื่อนศาลากลางฯ ซอยสุทธิภิรมณ์ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ชาวบ้านและคนไปออกกำลังกาย กลัวเกิดอุบัติเหตุ ได้รับอันตราย วอน หน่วยงานดูแล ลงพื้นที่จับกุมมาลงโทษที!...

ปัญหาน้ำประปา ที่ หมู่ 4 ต.หนองขาม อ.หนองหญ้าไทร จ.สุพรรณบุรี ชาวบ้านกว่า 60 หลังคาเรือนเดือดร้อน น้ำประปามีสีแดงขุ่น ใช้ซักผ้า ล้างหน้าแปรงฟันไม่ได้! ร้องเรียนหน่วยงาน บอกให้รอไปก่อน ยังไม่มีงบซื้อเครื่องกรองน้ำ เห็นทีท่านผู้ว่าฯ ว่าที่ ร.ต.สุพีร์พัฒน์ จองพานิช ต้องช่วยจัดสรรงบฯ ช่วยชาวบ้านหน่อยแล้ว...

ยังไม่ดำเนินการ! ถนนหมู่ 2 ต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ ชาวบ้านร้องเรียน ตั้งแต่ สี่แยกค่ายธนะรัชต์ ไปจนถึงหน้า วัดวังก์พง ถนนแตกร้าว พังขรุๆขระๆ ช่วงนี้ฝนตก เกิดน้ำท่วมขัง มองไม่เห็นไหล่ทาง เดือดร้อนรถสัญจรลำบากและไม่ปลอดภัย ฝากท่านผู้ว่าฯ ทวี นริสศิริกุล จัดงบประมาณซ่อมแซมหน่อย...

นายชาญ ปัทมะวิภาค ผอ.ฝ่ายสื่อสารองค์กร ชี้แจงกรณี ไฟส่องสว่างดับ บริเวณบน สะพานข้ามแยกวงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ การไฟฟ้านครหลวง ได้ดำเนินการประสานงานไปยังส่วนงานที่เกี่ยวข้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากมีความคืบหน้าทาง กฟน. จะแจ้งให้ทราบต่อไป...

helpcenter@thairath.co.th

ปัญหาน้ำประปา ที่ หมู่ 4 ต.หนองขาม อ.หนองหญ้าไทร จ.สุพรรณบุรี ชาวบ้านกว่า 60 หลังคาเรือนเดือดร้อน น้ำประปามีสีแดงขุ่น ใช้ซักผ้า ล้างหน้าแปรงฟันไม่ได้! ร้องเรียนหน่วยงาน บอกให้รอไปก่อน ยังไม่มีงบซื้อเครื่องกรองน้ำ... 8 ก.ย. 2560 10:27 8 ก.ย. 2560 12:59 ไทยรัฐ