วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 09/09/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังเรื่องความรัก ควรทำบุญถวายของคู่เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบเพราะความสามารถของตัวคุณเอง การเงินช่วงนี้รายได้ยังเท่าเดิมแต่เพิ่มเติมคือค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หวั่นไหวบ้าง แต่ยังดีที่คุณยังดึงตัวเองกลับมาได้ทัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้เป็นวันดีของคุณเพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็สำเร็จสมใจทุกประการ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความรักจืดจางเพราะใจที่ไม่มั่นคง คนโสดยังไม่พบรักแท้เสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานแม้ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาบ้างแต่สุดท้ายคุณก็จะสามารถเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างไปได้ การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่คนรักคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดจะได้พบรักกับคนที่คาดไม่ถึง

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะทัศนคติในการทำงานที่แตกต่างกัน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ส่วนลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานอย่างหนักโดยที่จะหวังพึ่งพาใครไม่ได้เลย การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ตัว ควรทำบุญช่วยเหลือเด็กกำพร้าเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอยู่มีคู่ก็เหมือนไม่มี คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานควรรีบสะสางงานที่มีให้เสร็จสิ้นเพราะอีกไม่นานจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น การเงินหากลงทุนค้าขายทำธุรกิจจะมีสิทธิ์ร่ำรวยในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์วางแผนอนาคตร่วมกัน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักในช่วงนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานความสำเร็จเริ่มปรากฏให้เห็นแล้วหลังจากที่คุณต้องเหน็ดเหนื่อยและเผชิญหน้ากับอุปสรรคมาอย่างยาวนาน การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเพื่อซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์จะสมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 9 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังเรื่องความรัก ควรทำบุญถวายของคู่เพื่อเสริมดวง 8 ก.ย. 2560 10:22 8 ก.ย. 2560 10:22 ไทยรัฐ