วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตายไปหลายศพ ถนนสายเฮี้ยนเมืองเพชร เซ่นอีก 1 หนุ่มซิ่งอัดเสาไฟฟ้า ดับ

อุบัติเหตุซ้ำ จุดเฮี้ยนเมืองเพชร หนุ่มบ้านลาดขับรถบรรทุกของ เสียหลักเสยเสาไฟฟ้าริมถนนเพชรเกษม ดับคาที่ เพื่อนนั่งมาด้วยอัดก๊อบปี้ อาการสาหัส ชาวบ้านบอกจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มีคนตายมากหลายศพ...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 8 ก.ย. ร.ต.อ.วิเชียร อุปนันท์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุกห้องเย็น สี่ล้อ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าริมถนนเพชรเกษม (ขาล่องใต้) กม.ที่ 145+500 หมู่ 9 ตำบลหัวสะพาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต อยู่ภายในรถ จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพระจอมเกล้าจังหวัดเพชรบุรี หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน นำอุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง และกำลังอาสาสมัครร่วมสนับสนุน

ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกห้องเย็น สี่ล้อ ของบริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) สีขาว ทะเบียน ฒษ 8003 กรุงเทพฯ ชนเสาไฟฟ้าริมถนน ภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิต นายธีระพล อยู่พราย อายุ 26 ปี ชาวอำเภอบ้านลาด จ.เพชรบุรี เป็นผู้ขับขี่ และนายนิพัทธ์ จันแก้ว อายุ 25 ปี ชาวอำเภอบ้านลาด จ.เพชรบุรี ได้รับบาดเจ็บ มีอาการสาหัส เสียเลือดมาก ต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าให้การช่วยเหลือ ใช้เวลากว่า 45 นาที จึงสามารถนำตัวออกมาได้

ขณะที่ประชาชนในละแวกใกล้เคียง เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้จุดที่เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว เคยมีอุบัติเหตุแล้วหลายครั้ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถคันดังกล่าวเพิ่งเดินทางออกมาจากจ.สมุทรสาคร กำลังจะมาส่งของในพื้นที่ จ.เพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ จนกระทั่งมาประสบอุบัติเหตุดังกล่าว เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวน่าจะเกิดอาการหลับในทำให้รถเสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้าดังกล่าว.

อุบัติเหตุซ้ำ จุดเฮี้ยนเมืองเพชร หนุ่มบ้านลาดขับรถบรรทุกของ เสียหลักเสยเสาไฟฟ้าริมถนนเพชรเกษม ดับคาที่ เพื่อนนั่งมาด้วยอัดก๊อบปี้ อาการสาหัส ชาวบ้านบอกจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มีคนตายมากหลายศพ... 8 ก.ย. 2560 08:56 8 ก.ย. 2560 09:06 ไทยรัฐ