วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม 35 ขี่ จยย. ถูกกระบะชนดับ โชเฟอร์ทิ้งรถหนี

รถกระบะ ชนรถจักรยานยนต์ของหนุ่มวัย 35 ที่ขับมาอีกเลน เสียชีวิตคาที่ กระบะตกข้างทาง ก่อนทิ้งรถหนี คาดขับแซงคันหน้า แต่ไม่พ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว มาดำเนินคดี ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 7 กันยายน 2560 ร.ต.อ.ธรรศกร ชีวาจร ร้อยเวรสอบสวน สภ.ราชสาส์น รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ จนทำให้มีผู้เสียชีวิต บนถนนสาย 3378 อำเภอพนมสารคามมุ่งหน้าอำเภอบางคล้า หมู่ที่ 4 ตำบลเมืองใหม่ อำเภอราชสาส์น จังหวัดฉะเชิงเทรา จึงประสานหน่วยกู้ภัยพนมสารคามรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบร่องรอยเศษกระจกแตกเกลื่อน และชิ้นส่วนของรถบนถนนเป็นทางยาวกว่า 100 เมตร กลางถนน พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ นายไพโรจน์ พิมพ์สวัสดิ์ อายุ 35 ปี ชาว จ.ฉะเชิงเทรา ใกล้กัน พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟไอ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กง 8331 ฉะเชิงเทรา ในสภาพพังยับเยินทั้งคัน

ห่างจากจุดเกิดเหตุเล็กน้อย พบรถยนต์กระบะอีซูซุ ดราก้อน สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ปต 3297 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง ในสภาพกระจกด้านหน้าฝั่งคนขับมีแตกร้าว ส่วนด้านข้างคนขับ ตั้งแต่ช่วงหน้ารถพังยับเยิน ล้อหน้าฝั่งซ้ายหลุด เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบไม่พบคนขับรถกระบะ คาดว่าจะหลบหนี โดยเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเอกสารที่อยู่ในรถอีกครั้ง ว่าเป็นของใครและจะติดตามผู้ขับ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากการสอบถาม ญาติผู้เสียชีวิต ทราบว่า ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เดินทางมาจากตัวอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา เพื่อจะกลับบ้านที่อำเภอพนมสารคาม มาถึงที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า คนขับรถกระบะอาจจะมีการขับแซงรถด้านหน้า แต่ไม่ทันระวัง จึงชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขี่สวนทางมา จนคนขี่เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง.

รถกระบะ ชนรถจักรยานยนต์ของหนุ่มวัย 35 ที่ขับมาอีกเลน เสียชีวิตคาที่ กระบะตกข้างทาง ก่อนทิ้งรถหนี คาดขับแซงคันหน้า แต่ไม่พ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว มาดำเนินคดี ... 8 ก.ย. 2560 04:46 8 ก.ย. 2560 04:54 ไทยรัฐ