วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าของโต๊ะสนุ้ก ยิงดับอริ แค้นที่ปาขวดใส่

หนุ่มชะตาขาดมีเรื่องกับเจ้าของร้านสนุ้กเกอร์ในร้านอาหาร แล้วขี่รถ จยย.ตามมาหาเรื่อง ปาขวดเบียร์ใส่ร้านสนุ้กเกอร์คู่กรณี ทำให้เจ้าของร้านโมโหปรี่ออกมาเปิดศึกดวลกำปั้นอุตลุด แต่สู้ไม่ได้เพราะตัวเล็กกว่า เลยชักปืนยิงเจาะกะโหลกดับดิ้นคาที่แล้วเผ่นหนี ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกที่เกิดเหตุ และตามตัวเจ้าของร้านสนุ้กเกอร์ปืนโหดมาสอบสวนดำเนินคดี

เจ้าของร้านสนุ้กเกอร์ยิงหัวหนุ่มคู่อริดับดิ้นคาที่รายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 7 ก.ย. ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รอง สว. (สอบสวน) สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุพบศพถูกยิงตายคารถ จยย. บนลานดินหน้าร้านสนุ้กเกอร์ไม่มีชื่อ หลังตลาดศรีวารีพลาซ่า หมู่ 7 ต.บางโฉลง พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงษ์ ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง ผบก.ภ.จ.สมุทรปราการ พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี พ.ต.ท.รักศักดิ์ เมฆจินดา รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ประมวล ทองภู รอง ผกก.(สอบสวน) เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.บางพลี นำกำลังและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งไปสอบสวน

พบว่าร้านสนุ้กเกอร์ดังกล่าวเป็นโรงเรือนชั้นเดียว ไม่มีประตู บนลานดินห่างร้านประมาณ 30 เมตร พบศพนายอนุชา หรือนิ่ม กันทษา อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 126/24 หมู่ 7 ต.บางโฉลง อ.บางพลี สวมเสื้อโปโลสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าแตะ ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดเข้าขมับซ้ายทะลุท้ายทอย 1 นัด นอนจมเลือดคร่อมรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 125 ไอสีขาว ทะเบียน กษต 135 อุตรดิตถ์ ล้มตะแคงบนพื้น คาดผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 8 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุน ส่วนในร้านพบเศษขวดเบียร์แตกกระจายเกลื่อนพื้น

พ.ต.ท.รักศักดิ์ เมฆจินดา รอง ผกก.สส.สภ. บางพลี เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอนุชาผู้ตายมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนายประสิทธิ์ หรือมอ แสนพันธ์ อายุ 39 ปี เจ้าของร้านสนุ้กเกอร์ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่มีคนห้ามปรามไว้ นายประสิทธิ์เดินทางกลับมาที่ร้าน จากนั้นนายอนุชาได้ขี่รถ จยย.มาจอดหน้าร้านสนุ้กเกอร์แล้วปาขวดเข้าไปในร้าน ทำให้นายประสิทธิ์ไม่พอใจเดินปรี่เข้าหานายอนุชาที่ยืนคร่อมรถ จยย. เกิดการชกต่อยกันอุตลุด คาดว่านายประสิทธิ์สู้ไม่ได้เพราะตัวเล็กกว่า ชักปืนยิงนายอนุชาตายคาที่แล้วขับรถยนต์มิตซูบิชิปาเจโร่ สีขาว ทะเบียน 1 กญ 7187 กรุงเทพมหานคร หลบหนีไป สั่งให้ชุดสืบสวนตรวจ สอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียงเพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน และจะเร่งตามตัวนายประสิทธิ์มาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

หนุ่มชะตาขาดมีเรื่องกับเจ้าของร้านสนุ้กเกอร์ในร้านอาหาร แล้วขี่รถ จยย.ตามมาหาเรื่องปาขวดเบียร์ใส่ร้านสนุ้กเกอร์คู่กรณี ทำให้เจ้าของร้านโมโหปรี่ออกมาเปิดศึกดวลกำปั้นอุตลุด แต่สู้ไม่ได้เพราะตัวเล็กกว่า เลยชักปืนยิงเจาะกะโหลกดับ 8 ก.ย. 2560 03:29 8 ก.ย. 2560 03:29 ไทยรัฐ