วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พร้อมบู๊ ร้ายๆ แรงๆ น้ำตาล ก็อยากลอง

เป็นนางงามที่สวยตะลึงไปทุกทิศทั่วไทย ประสบความสำเร็จอย่างสูงยิ่ง กับการเป็นนางงามไปแล้ว น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ยังโดนหลายคนจับตามองสุดๆ ว่า ต่อไปจะก้าวไปประสบความสำเร็จกับการเป็นดารานักแสดงได้หรือไม่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับน้ำตาลสุดสวยทะลุทะลวงจักรวาลกันหน่อย

อยากจะลองๆ เล่นหนังแนวไหน บทไหน เพราะอะไร? "ส่วนตัวแล้วชอบหนังบู๊ เพราะชอบอะไรท้าทาย แต่จริงๆ ก็อยากเล่นทุกบทค่ะ ได้หมดเลย" หนังดีๆ จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคนเราให้ดีได้ หนังเรื่องอะไรที่น้ำตาลดูแล้วชอบมากๆ จนเกิดพลังบวกทำให้น้ำตาลอยากจะเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น หนังเรื่องไรคะ? เพราะอะไร? "อืม...(นิ่งคิดนานมาก) ขอคิดก่อนนะคะ"

บทร้ายๆ แรงๆ น้ำตาลเล่นได้มั้ยคะ? "ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสได้เล่น ก็อยากลองหมดค่ะ" ตอนนี้ไปซุ่มเรียนการแสดงเอาไว้ จริงหรือไม่? "เรียกว่าซุ่มเหรอค่ะ (หัวเราะนิดหน่อยจนถึงปานกลาง) เราก็เตรียมตัวไว้บ้างดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าการแสดงเราต้องทำยังไง คิดอะไร รู้สึกแบบไหน เรียนรู้ก่อนทำงานจริงค่ะ (หัวเราะสดใส)" ดีออก รู้จักเตรียมการเอาไว้แต่เนิ่นๆ เริดเว่อร์.

เป็นนางงามที่สวยตะลึงไปทุกทิศทั่วไทย ประสบความสำเร็จอย่างสูงยิ่ง กับการเป็นนางงามไปแล้ว น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ยังโดนหลายคน 7 ก.ย. 2560 18:31 12 ก.ย. 2560 07:11 ไทยรัฐ