วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เวนเกอร์' เปิดใจหลังปล่อย 'แชมเบอร์เลน' ซบหงส์แดง

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ออกมาเปิดใจหลังปล่อย อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน ไปร่วมทีมลิเวอร์พูลในวันเดดไลน์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ยืนยัน อยากเห็น อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน โชคดีกับการย้ายไปร่วมทีม ”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในซัมเมอร์นี้

แชมเบอร์เลน ย้ายจากทีมอาร์เซนอลไปอยู่กับลิเวอร์พูล ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์ อย่างไรก็ตาม เวนเกอร์ ยืนยันว่าไม่เสียใจเพราะถือเป็นโอกาสดีที่นักเตะดาวรุ่งจะได้แจ้งเกิด

“ผมขอให้เขาโชคดี และขอบคุณทุกอย่างที่เขาทำไว้ ณ ที่แห่งนี้ เมื่อถึงวันสุดท้ายคุณต้องตัดสินใจ และเราต้องขายบางคนออกไป โดยภาพรวมแล้วผมเชื่อว่าวันนี้เรามีสถานการณ์ทางการเงินที่แข็งแกร่ง และเรามีขุมกำลังที่ดีพอสำหรับการแข่งขัน บางครั้งมันก็เป็นการเปิดประตูให้กับนักเตะอายุน้อยบางคนได้รับโอกาสที่พวกเขาอาจไม่เคยได้รับ” เวนเกอร์ กล่าว.

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล ออกมาเปิดใจหลังปล่อย อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน ไปร่วมทีมลิเวอร์พูลในวันเดดไลน์... 7 ก.ย. 2560 17:23 7 ก.ย. 2560 17:51 ไทยรัฐ