วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโรคจิต ขโมยชุดชั้นใน มอบตัวตร.บอก แอบชอบสาว เลยเอามาดูต่างหน้า (คลิป)

หนุ่มหื่นโรคจิต ราชบุรี ขี่จยย. ขโมยชุดเสื้อชั้นในสาว มอบตัวตร. หลังจนมุมถูกแพร่ภาพในโลกโซเชียล สารภาพ แอบชอบสาว เลยเอามาดูต่างหน้า

จากกรณีหนุ่มโรคจิตที่ราชบุรี ขี่จยย.พีซีเอ็กซ์ ไม่ทราบทะเบียน ย่องฉกเสื้อชั้นใน จำนวน 2 ตัว ของ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 37 ปี สาวพีซีห้างชื่อดังในตลาดบ้านโป่ง ที่ตากไว้หน้าห้องเช่า หมู่ 2 ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน เหตุเกิดเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 5 ก.ย. ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ต่อมา เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 7 ก.ย. 60 ที่ สภ.บ้านโป่ง นายเอ็กซ์ (นามสมมติ ) อายุ 26 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.ศักดิ์ชัย อินทรปรีชา ผกก.สภ.บ้านโป่ง และ พ.ต.ต.ศรัณย์พงศ์ โชคตระกูลก้อง สว.สส. พร้อมของกลางเสื้อชั้นในผู้หญิง 2 ตัว สีดำและสีม่วง และรถจยย.ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาวแดง ทะเบียน 1 กฌ 6400 ราชบุรี พร้อมรับสารภาพว่า เคยเจอ น.ส.บี ขายของอยู่ที่ห้างแห่งหนึ่ง หน้าตาสวยถูกใจตนแอบชอบ โดยที่ฝ่ายหญิงไม่รู้ตัว วันเกิดเหตุ ขี่จยย.ไปที่หน้าห้องเช่าตั้งใจไปขโมยเสื้อชั้นในเอามาเก็บไว้เพื่อดูต่างหน้าเวลาคิดถึง ไม่ทราบว่า ถูกกล้องวงจรปิดจับภาพได้ จนมาเห็นคลิปตัวเองในโลกโซเชียลจึงตัดสินใจเข้ามอบตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางวัน 

หนุ่มหื่นโรคจิต ราชบุรี ขี่จยย. ขโมยชุดเสื้อชั้นในสาว มอบตัวตร. หลังจนมุมถูกแพร่ภาพในโลกโซเชียล สารภาพ แอบชอบสาว เลยเอามาดูต่างหน้า 7 ก.ย. 2560 16:47 7 ก.ย. 2560 17:17 ไทยรัฐ