วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาเรีย ชาราโปวา’ 30 ยังแจ๋ว ที่ยังก้าวเดินต่อไป

มนุษย์ทุกคนย่อมมีทั้งสุขและทุกข์ ไม่ยกเว้นแม้กระทั่ง “มาเรีย ชาราโปวา” สุดยอดนักกีฬาหญิงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกคนหนึ่ง ถึงตอนนี้ เธอยังก้าวเดินต่อไป ไม่ว่าในอนาคตจะพบอุปสรรคอะไรอีกบ้างก็ตาม... 

“มาเรีย ชาราโปวา” นักเทนนิสสาวสวยชาวรัสเซีย วัย 30 ปี ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนกีฬา รวมทั้งเพื่อนนักเทนนิสด้วยกัน ถึงการที่เธอถูกลงโทษเรื่องใช้สารต้องห้าม จนเป็นเหตุให้โดนพักการแข่งขันทุกรายการไปพักใหญ่ จนกระทั่งพ้นโทษกลับมา และได้ลงแข่งในการแข่งขันเทนนิส โดยลงเล่นในฐานะนักหวดรับเชิญ แม้จะยังไม่ประสบความสำเร็จถึงแชมป์ แต่การคืนสนามของเธอ ก็สร้างความชื่นมื่นให้กับแฟนคลับของเธอมากพอสมควร และในอนาคต หากเธอไม่ถอดใจเลิกเล่นไปเสียก่อน ยังมีโอกาสที่จะกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้งแน่นอน

นอกจากธุรกิจส่วนตัวของเธอ นั่นคือ "Sugarpova" ที่กำลังไปได้สวยในโลกธุรกิจ มาเรียยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมายที่สร้างรายได้ให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นนางแบบนิตยสาร การออกงานรับเชิญต่างๆ รวมทั้งการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับผลิตภัณฑ์อีกหลายประเภท

และในเร็วๆ นี้ หนังสืออัตชีวประวัติของเธอ ‘UNSTOPPABLE my life so far’ เตรียมที่จะจำหน่ายในวันที่ 12 กันยายน ที่จะถึงนี้ ใครเป็นสาวกของเธอ คงไม่พลาดเป็นแน่

ขอบคุณภาพจาก www.facebook.com/sharapova/photos/

มนุษย์ทุกคนย่อมมีทั้งสุขและทุกข์ ไม่ยกเว้นแม้กระทั่ง “มาเรีย ชาราโปวา” สุดยอดนักกีฬาหญิงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกคนหนึ่ง ถึงตอนนี้ เธอยังก้าวเดินต่อไป ไม่ว่าในอนาคตจะพบอุปสรรคอะไรอีกบ้างก็ตาม... 7 ก.ย. 2560 16:45 7 ก.ย. 2560 17:14 ไทยรัฐ