วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ไยดี! สิงห์สั่งเคลียร์ล็อกเกอร์ 'คอสตา' ออกจากสนามซ้อม

เชลซีงัดมาตรการเด็ดขาด ด้วยการสั่งเก็บข้าวของ "ดิเอโก คอสตา" ออกจากล็อกเกอร์ในศูนย์ฝึกซ้อม พร้อมทั้งลากรถออกจากที่จอด หลังจากนักเตะไม่ยอมกลับมารายงานตัวตามเดดไลน์ที่กำหนดไว้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ย.ว่า เชลซีสั่งให้เจ้าหน้าที่สโมสร เคลียร์ข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นของ ดิเอโก คอสตา ออกจากล็อกเกอร์ในสนามซ้อมเรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งลากรถยนต์สุดหรู ออกไปไว้ยังที่จอดรถของทีมเยาวชนอีกด้วย

สำหรับ คอสตา แสดงอารยะขัดขืนกับต้นสังกัด ด้วยการไม่กลับมารายงานตัวในช่วงปรีซีซั่น พร้อมกับประกาศขั้นแตกหักว่าจะไม่ลงสนามให้กับทีมอีกต่อไป ซึ่งถึงแม้ล่าสุดเจ้าตัวจะวางแผนกลับมายังกรุงลอนดอน เพื่อเคลียร์อนาคตของตัวเองให้ชัดเจน

แต่ “เดอะ ซัน” สื่อจอมจุ้นของเมืองผู้ดีรายงานว่า เชลซี ได้สั่งให้มีการเก็บข้าวของ ดิเอโก คอสตา ออกจากล็อกเกอร์ในศูนย์ฝึกค็อปแฮมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมทั้งลากรถเรนจ์ โรเวอร์ สีขาวคันงาม ออกจากที่จอดเพื่ออยู่กับรถของนักเตะทีมเยาวชน ซึ่งถือเป็นการแตกหักอีกหนึ่งขั้นระหว่างทั้งสองฝ่ายอีกด้วย

ทั้งนี้ คาดว่า แอตเลติโก มาดริด จะยื่นข้อเสนอเข้ามาอีกครั้งในช่วงเดือนมกราคม เพื่อเจรจาดึงตัว คอสตา กลับไปเป็นขวัญใจของแฟนบอลอีกครั้ง.

เชลซีงัดมาตรการเด็ดขาด ด้วยการสั่งเก็บข้าวของ "ดิเอโก คอสตา" ออกจากล็อกเกอร์ในศูนย์ฝึกซ้อม พร้อมทั้งลากรถออกจากที่จอด หลังจากนักเตะไม่ยอมกลับมารายงานตัวตามเดดไลน์ที่กำหนดไว้... 7 ก.ย. 2560 16:39 7 ก.ย. 2560 18:14 ไทยรัฐ