วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับผิดผัว อดีต อบต. มีกิ๊ก! ทะเลาะแรงผัวไม่ทน ใช้ปืนยิงหน้าผากเมียดับ!

อดีต อบต.ทะเลาะเมียรุนแรง ปมเมียระแวงผัวมีกิ๊ก ระงับโมโหไม่ไหว ใช้อาวุธปืนขนาด .38 จ่อยิง 1 นัดเข้าหน้าผาก ล้มทรุดที่ห้องรับแขกภายในบ้าน ผัวหนีพร้อมปืน ล่าสุดติดต่อขอเข้ามอบตัว เหตุเกิดที่ จ.สงขลา

เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.อ.ดำรงค์เกียรติ แก้วขาว รองสว.สอบสวน สภ.สะเดา รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุผัวเมียทะเลาะกันยิงภรรยาเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 85/1 หมู่ 2 ต.ปริก อ.สะเดา สงขลา จึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.เสกสรรค์ แก้วสว่าง ปผกก.สภ.สะเดา พ.ต.ท.ถาวร ผลกล้า รอง ผกก.ป.สภ.สะเดา พ.ต.ท.วีระศักดิ์ เดชประมวลพล รอ.ผกก.สส.สภ.สะเดา และ พ.ต.ท.เดชา เลิศเดชานนท์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.สะเดา ทราบพร้อมได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

พบบ้านที่เกิดเหตุ เป็นบ้านพักอาศัยชั้นเดียว ด้านข้างเป็นร้านของชำ มีรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีขาว ทะเบียน ขจ.2575 สงขลา จอดอยู่หน้าบ้าน ภายในบ้านที่ห้องรับแขก พบร่างเสียชีวิตของนางวาสนา เจ๊ะเล๊าะ อายุ 40 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงรัดรูปสีเลือดหมู มีกระเป๋าคาดเอวสีดำอยู่ด้านหน้า พบบาดแผลถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่หางคิ้วขวากระสุนฝังใน มีเลือดไหลนองพื้นห้อง ส่วนมือปืนทราบชื่อคือนายอภิชาติ แซ่หลี อายุ 43 ปี อดีต อบต. อยู่บ้านเลขที่ 85/1 หมู่ 2 ที่เดียวกันกับบ้านที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ผู้เสียชีวิต เป็นภรรยาของนายอภิชาติ แซ่หลี ทั้ง 2 มีเรื่องระหองระแหงทะเลาะกันเรื่อยมา วันนี้เช่นกัน ได้เปิดศึกทะเลาะตั้งแต่เช้า เนื่องจากนายอภิชาติเป็นอดีต อบต.ต.ปริก อ.สะเดา หน้าตาดี ยังแข็งแรง ส่วนภรรยาเป็นคนค่อนข้างปากจัด เข้าใจว่านายอภิชาติแอบมีกิ๊ก ผัวจึงบันดาลโทสะ ชักอาวุธปืนขนาด.38 ไม่ทราบยี่ห้อ ยิงกรอกปากภรรยา แต่กระสุนเข้าที่หน้าผากบริเวณหางคิ้วขวา 1 นัด ไม่พบปลอกกระสุน พร้อมทั้งนำปืนติดตัวหลบหนีด้วยรถปิกอัพ 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มอีกว่า นายอภิชาติ แซ่หลี และนางวาสนา เจ๊ะเล๊าะ มีบุตรด้วยกัน 3 คน ชาย 1 หญิง 2 ทั้ง 3 กำลังเรียนหนังสืออยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง อ.สะเดา ภรรยาเป็นคนปากจัดไม่ยอมใคร ปัจจุบันนางวาสนาเปิดร้านขายของชำอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ ลูกน้องนายอภิชาติ หากใครไปซื้อของกินของใช้ที่ร้านที่อื่นมักจะโดนต่อว่าประจำ ส่วนนายอภิชาติ ทำธุรกิจรับซื้อไม้ยางพารา มีฐานะดี มีลูกน้องหลายคน ล่าสุดติดต่อเจ้าหน้าที่ขอมอบตัว 

อดีต อบต.ทะเลาะเมียรุนแรง ปมเมียระแวงผัวมีกิ๊ก ระงับโมโหไม่ไหว ใช้อาวุธปืนขนาด .38 จ่อยิง 1 นัดเข้าหน้าผาก ล้มทรุดที่ห้องรับแขกภายในบ้าน ผัวหนีพร้อมปืน ล่าสุดติดต่อขอเข้ามอบตัว เหตุเกิดที่ จ.สงขลา 7 ก.ย. 2560 16:33 7 ก.ย. 2560 16:50 ไทยรัฐ