วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้องเป้พร้อมหนุน ‘เนย์มาร์’ ตะกายดาว ล่าฝันคว้าบัลลงดอร์

"คีเลียน เอ็มบัปเป" ยืนยันพร้อมเป็นหัวคะแนน เพื่อช่วยสนับสนุนให้ "เนย์มาร์" ก้าวขึ้นไปคว้ารางวัลบัลลงดอร์ให้ได้ หลังจากทั้งคู่ย้ายมาร่วมหัวจมท้ายกับปารีส แซงต์ แชร์แมง ในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ย.ว่า คีเลียน เอ็มบัปเป ประกาศพร้อมเป็นหน่วยสนับสนุนสำคัญ เพื่อช่วยให้ เนย์มาร์ ก้าวขึ้นไปครองรางวัลบัลลงดอร์ ให้ได้ในอนาคตอันใกล้ 

โดย เอ็มบัปเป ย้ายข้ามห้วยจาก โมนาโก มาอยู่กับดังแห่งเมืองหลวง ด้วยสัญญายืมตัวพ่วงออปชั่นซื้อขาย 180 ล้านยูโร ในซีซั่นหน้า และเปิดตัวรวมถึงลงซ้อมกับต้นสังกัดใหม่ครั้งแรกไปแล้ว เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น

ซึ่งดาวเตะป้ายแดงของเปแอสเช ระบุว่า “เขา (เนย์มาร์) สามารถช่วยให้เรากวาดแชมป์ได้อย่างมากมาย ดังนั้นเราจึงต้องเทคแคร์เขาเป็นพิเศษหน่อย ผมพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ เนย์มาร์ คว้าบัลลงดอร์ ซึ่งถ้าเป็นแบบนั้นจริง ผมคงมีความสุขมากเลยทีเดียว”

ทั้งนี้คาดว่า เอ็มบัปเป อาจได้รับโอกาสประเดิมสนามนัดแรกในสีเสื้อเปแอสเช นัดที่จะต้องออกไปเยือน เม็ตซ์ ในคืนวันศุกร์ที่ 9 กันยายนนี้.

"คีเลียน เอ็มบัปเป" ยืนยันพร้อมเป็นหัวคะแนน เพื่อช่วยสนับสนุนให้ "เนย์มาร์" ก้าวขึ้นไปคว้ารางวัลบัลลงดอร์ให้ได้ หลังจากทั้งคู่ย้ายมาร่วมหัวจมท้ายกับปารีส แซงต์ แชร์แมง ในซีซั่นนี้... 7 ก.ย. 2560 16:14 7 ก.ย. 2560 17:07 ไทยรัฐ