วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! 'งูใหญ่' ห้าม 'เปริซิช' ย้ายซบผีแดงในสัญญาใหม่

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ตกเป็นข่าว ใส่เงื่อนไขห้ามย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไว้ในสัญญาฉบับใหม่ของ อิวาน เปริซิช...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ย. ว่า “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ใส่เงื่อนไขห้ามย้ายไปร่วมทีม ”ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไว้ในสัญญาฉบับใหม่ที่จะมอบให้กับ อิวาน เปริซิช ปีกทีมชาติโครเอเชีย

โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยายามอย่างหนักที่จะคว้าตัว อิวาน เปริซิช มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เนื่องจากเขาต้องการปีกธรรมชาติมาเสริมเกมรุกของปิศาจแดง อย่างไรก็ตามดีลนี้ไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากอินเตอร์ฯ ตั้งค่าตัวไว้ถึง 50 ล้านปอนด์ และ อินเตอร์ มิลาน ก็เตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ เปริซิช

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวจากเดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า อินเตอร์ มิลาน จะใส่เงื่อนไขห้ามซบปิศาจแดงไว้ในสัญญาดังกล่าวด้วย นอกจากนี้ยังจะให้ค่าเหนื่อย 4 ล้านปอนด์ต่อปี หลังนักเตะทุ่มเทให้กับสโมสรอย่างเต็มที่.

“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ตกเป็นข่าว ใส่เงื่อนไขห้ามย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไว้ในสัญญาฉบับใหม่ของ อิวาน เปริซิช... 7 ก.ย. 2560 16:09 7 ก.ย. 2560 16:31 ไทยรัฐ