วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เศร้า! หญิงลี ตัดพ้อรัก 3 ปี แฟนหมดโปรเลิฟ-ไม่หวานเหมือนเดิม

ก่อนหน้านี้เผชิญมรสุมเรื่องสุขภาพมาพักใหญ่ สำหรับลูกทุ่งสาวค่ายแกรมมี่ หญิงลี ศรีจุมพล หลายคนก็มองว่านอกจากเจ้าตัวจะได้กำลังใจจากครอบครัวและคนรอบข้าง ก็น่าจะมีแฟนหนุ่ม แต๊งค์ คอยดูแลใส่ใจอย่างดี แต่เมื่อ 2 พิธีกร เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ และ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ถามเจ้าตัวถึงเรื่องนี้ในรายการ "คุยเช้า Show" ทางช่อง ONE31 เจ้าตัวกลับบอกว่า คบกันมา 3 ปีแล้วรู้สึกว่าฝ่ายชายไม่เหมือนเดิม ไม่เหมือนช่วงที่คบหาดูใจในปีแรก แต่ก็ยังไม่เลิกรา เพราะหวังว่าอยากให้อีกฝ่ายรักตนเหมือนช่วงคบกันปีแรกด้วย

ถามถึงเรื่องแฟน ใช่คนที่เห็นที่พัทยาตอนนั้นรึเปล่า?
“คนไหนอะ (ทำหน้างง) ถามว่าใช่คนที่ไปว่ายน้ำด้วยกันรึเปล่าก็ใช่ค่ะ คบกันมา 3-4 ปีแล้ว”

กับคนนี้มองอนาคตด้วยได้ไหม?
“คือบอกตามตรงนะว่าเวลาผู้หญิงจะให้ใจเต็มร้อย กล้าเปิดตัว ให้เกียรติ ให้ความรัก เราอยากได้ความรักจากเขา แต่เราไม่รู้ว่าเขาให้ใจเราเท่าไหร่”

3 ปีที่ผ่านมาเขาให้เราเต็มที่เหมือนที่เราให้เขาไหม?
“รู้สึกได้ว่าเขาไม่เหมือนเดิม ไม่เหมือนปีแรก โปรโมชั่นหมด”

ช่วงที่เราป่วย เขาดูแลเราดีไหม?
“เขาเฉยๆ ไม่ได้ใส่ใจมาก ไม่ได้โรแมนติกมาก แต่ไม่ได้ทอดทิ้งและไม่ได้ห่างหายค่ะ ไม่ได้ว่าใคร ไม่ให้ร้ายใคร ไม่ได้ชื่นชม”

ตอนนี้ยังคุยกันอยู่ไหม?
“คุยค่ะ ยังคบหากันอยู่ ยังไม่ได้เลิกรา เพราะเราคาดหวังว่าเราอยากให้เขารักเราเหมือนปีแรก ถ้ามันไม่ใช่ มันไม่ดี หนูก็ต้องมีชีวิตใหม่ถูกไหมคะ เราเต็มที่ไปแล้วนะ ทั้งๆ ที่เราไม่ต้องเปิดตัวก็ได้ค่ะ”.

หญิงลี ศรีจุมพล เปิดใจกำลังคบหาดูใจแต๊งค์ แฟนหนุ่มมา 3-4 ปีแล้ว แต่รู้สึกว่าฝ่ายชายไม่เหมือนเดิม เพราะโปรโมชั่นรักหมด เผยช่วงที่ป่วย ฝ่ายชายเฉยๆ ไม่ได้ใส่ใจมาก แต่ยังไม่เลิกรา เพราะหวังอยากให้อีกฝ่ายรักเหมือนปีแรก 7 ก.ย. 2560 16:01 7 ก.ย. 2560 17:06 ไทยรัฐ