วันพุธที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนบันเทิง-เซเลบ ครึกครื้น ‘ชมพู่’คลอดลูกแฝด (คลิป)

คลอดแล้วจ้า...า ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอกสาว-พิธีกร 3 แซบ คลอดลูกชายฝาแฝด ท่ามกลางกำลังใจล้นหลาม ระหว่างตั้งครรภ์กว่า 36 สัปดาห์ กับ 5 วัน ชมพู่ มีวินัยทั้งการดูแลตัวเองอย่างดี อาหารการกินที่บำรุงลูกเต็มที่ ควบคู่การออกกำลังกายสม่ำเสมอ เป็น “คุณแม่สายสตรอง” ไอดอลของคุณแม่รุ่นใหม่

โดยก่อนคลอดเพียง 1 วัน ชมพู่ จัดความเซ็กซี่เบาๆ ด้วยการเซลฟี่ตัวเองอวดหุ่นเซียะให้เป็นสภาพท้องโต พุงกลม เพื่อเป็นการบันทึกภาพครั้งสำคัญในชีวิต โพสต์ลงอินสตาแกรม ได้รับการชื่นชมจากแฟนคลับ ทั้งสวยและเซ็กซี่ ส่วนบรรยากาศวันคลอดตั้งแต่เช้าคึกคักไปด้วยเหมือนมีงานปาร์ตี้ย่อมๆ ภายในห้องพักฟื้นที่ รพ.บำรุงราษฎร์ มีป้าย Happy Birthday รวมทั้งปฏิทิน วันที่ 6 ปิดไว้ที่ผนังห้อง เด่นสุดเป็นลูกโป่งชื่อลูกแฝด ทั้ง Thunder และ Storm นอกจากนี้ยังมีการจัดเต็มเสื้อทีมและหมวก มีโลโก้ “สายฟ้าในพายุ” ให้ทุกคนได้สวมใส่ แม้กระทั่งคุณย่าและคุณยายยังสาว รวมทั้ง น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ สามีของนางเอกสาวคนดัง ยังมีคนวงการบันเทิง-เซเลบ ได้ร่วมแสดงความยินดีให้กำลังใจและเฝ้ารอวินาทีสำคัญคุณแม่มือใหม่ ให้กำเนิดลูกน้อยทั้งสอง อาทิ ม้า-อรนภา, กาละแมร์ ซึ่งมาทำหน้าที่พิธีกรรายการ 3 แซบ โดยบันทึกเทปกันสดๆ นอกจากนั้น ยังมี คุณนิด-อรพรรณ วัชรพล, คริส-พลอย หอวัง ฯลฯ รวมทั้งแฟนคลับแห่มาให้กำลังใจส่ง “คุณแม่” เข้าห้องคลอดอย่างเนืองแน่น 

สำหรับแฝดพี่ ธันเดอร์-สายฟ้า น้ำหนัก 2,660 กรัม ส่วนแฝดน้อง สตรอม-พายุ น้ำหนัก 2,560 กรัม คลอดห่างกัน 1 นาที ส่วนความยาวเท่ากันคือ 47.5 ซม. มีการกระแซะถามคุณพ่อน็อต ถึงที่มาของชื่อน้อง น็อต ยิ้มแล้วบอกว่า “เมื่อคืนฝนตกฟ้าผ่าหนักมากเลย ก็เลยได้ชื่อตอนนั้นแหละ” ยิ่งกว่านั้นระหว่าง ชมพู่ คลอด ท้องฟ้ากรุงเทพฯ เกิดเหตุการณ์ฝนตกท้องฟ้าร้องหนักมาก...งานนี้ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!!

คลอดแล้วจ้า...า ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอกสาว-พิธีกร 3 แซบ คลอดลูกชายฝาแฝด ท่ามกลางกำลังใจล้นหลาม ระหว่างตั้งครรภ์กว่า 36 สัปดาห์ กับ 5 วัน ชมพู่ มีวินัยทั้งการดูแลตัวเองอย่างดี อาหารการกินที่บำรุงลูกเต็มที่ 7 ก.ย. 2560 15:50 ไทยรัฐ