วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“วาววา”ยันไม่เกี่ยวหักอก“ไต้ฝุ่น” ขึ้นจอดำ ย้ำสัมพันธ์เพื่อนที่ดี (คลิป)

ช่วงหลังเน้นมุ่งแต่งาน ล่าสุดนางเอกสาว “วาววา–ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” บินโกอินเตอร์ทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ยังโดนเอี่ยวว่าเป็นสาวผู้หักอกเป็นเหตุให้หนุ่ม “ไต้ฝุ่น–กนกฉัตร” อัพรูป ไอจีจอดำ เจอ วาววา ร่วมงานแถลงข่าว ฟู้ดอินกรีเดี้ยนเอเชีย 2017 หรือ Fi Asia 2017 ที่โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ

เริ่มถามถึงที่ไปญี่ปุ่นเพิ่งกลับมา? “ก็มีไปคุยธุรกิจว่าและก็มีคุยเรื่องงาน มีไปมีตติ้งกับ Avex บริษัทเอเจนซี่ใหญ่อันดับต้นๆของที่นั่น วาก็กำลังจะทำโปรเจกต์ด้วยอยู่ในช่วงประชุมพูดคุย ตอนนี้ก็มีงานถ่ายแบบและวาก็กำลังเรียนภาษาอยู่”

เตรียมไปบุกตลาดญี่ปุ่นหรือเปล่า? “จริงๆวาเป็นคนชอบประเทศญี่ปุ่นอยู่แล้ว ถ้าเรามีโอกาสได้เจอเอเจนซี่ที่ดี มีเพื่อนเป็นคอนเน็กชั่นที่โน่น มันก็เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เติบโต ทำงานกับทีมงานที่โน่น ดีนะคะ ทุกคนทำงานด้วยแพชชั่น ทุกคนก็มีความสุขกับการทำงาน ถามว่ามีอุปสรรคมั้ย ก็มีเรื่องภาษา แต่วาว่าการทำงานทุกอย่างมันก็มีอุปสรรคค่ะ เราก็เลือกสนุกกับมันมากกว่า”

จะได้เห็นผลงานอะไรที่ญี่ปุ่น? “ก็น่าจะเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าก่อน กับเอเจนซี่ก็ไม่ได้เซ็นสัญญาอะไร แต่ให้ดูแลงานที่ญี่ปุ่นคือเขาไม่ได้เห็นเราจากงานอะไร แต่มีเพื่อนแนะนำ”

งานที่ไทยเห็นเงียบๆไป? “ก็เพิ่งถ่ายละครไข่มุกมังกรไฟจบไปเรื่องนึง ตอนนี้กำลังตัดต่อและรอออนแอร์”

ถามถึงเรื่องที่ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร ขึ้นรูปจอดำ คนโยงว่าเราไปหักอกเค้า? “(หัวเราะ) ก็มีคนมาบอกเหมือนกัน แต่เห็นฝุ่นออกมาพูดแล้วว่าไม่มีอะไร ก็งงเหมือนกันที่มีคนโยงแบบนั้น เราเป็นเพื่อนกันค่ะ ตั้งแต่เล่นเรื่อง “คงกระพันนารี” ด้วยกัน เราก็สนิทกันมาตลอด มีอะไรก็จะแชร์กัน วาเป็นคนมีความฝันเยอะ ชอบทำธุรกิจ เวลาวาประสบความสำเร็จอะไรเล็กๆ ก็จะแชร์ให้เค้า เค้าก็เหมือนได้แรงบันดาลใจจากเรา อยากทำโน่นทำนี่เหมือนกัน เราจะแชร์สิ่งดีๆให้กันค่ะ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ”

ได้เจอกันบ่อยแค่ไหน? “ไม่บ่อยค่ะ ล่าสุดเราไปดูดนตรีด้วยกัน เค้าเห็นเราชอบ ก็มาชวนไปด้วยกัน และก็มีน้องมาร์คที่สนิทกันขึ้นโชว์ด้วย”

ที่เค้าชวนเราไปเพราะเค้าคิดอะไรกับเรารึเปล่า? “ไม่หรอกค่ะ เราชอบอะไรเหมือนกันก็ไปด้วยกัน เค้าก็ไม่ได้มีท่าทีจะมาจีบเรานะ เป็นเพื่อนกันค่ะ อย่างเรื่องขึ้นจอดำ วาก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้กับเค้า เพราะเรารู้อยู่แล้วว่ามันไม่ใช่ เค้าก็ยังมาเม้นต์ไอจีวาปกติ”

เวลาเค้ามีปัญหา ได้มาปรึกษาเราบ้างมั้ย? “ส่วนมากเราจะไม่ค่อยคุยปัญหากัน เราจะคุยเรื่อง Positive อย่างเรื่องที่วาได้งานที่ญี่ปุ่น กำลังมีคนญี่ปุ่นเขียนบทให้ฮอลลีวูด แล้ววามีโอกาสได้คุยกับผู้กำกับคนนี้ อาจจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันนะ เราก็แชร์สิ่งดีๆให้กันมากกว่า”

ไต้ฝุ่นใช่สเปกเราไหม? “วาไม่มีสเปกค่ะ หัวใจตอนนี้ก็สบายๆ ไม่ได้มีใครคุย โสดค่ะ ถามว่าเหงามั้ย ช่วงนี้วาทำงานก่อนค่ะ ก็ไม่ถึงกับว่าอยากโสดไปก่อนหรอกค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ คนที่ใช่ก็จะมาในเวลาที่ใช่ด้วย”

ช่วงที่ผ่านมาเราเจอข่าวเยอะแยะ ทำให้อยากพักเรื่องรักรึเปล่า? “ก็นิดนึง เหนื่อยเหมือนกันค่ะ ตอนนี้แฮปปี้กับงาน งานธุรกิจก็ราบรื่น รวมถึงงานในวงการทั้งไทยและญี่ปุ่นก็ก้าวหน้าค่ะ”.

เรื่องรักขอพัก ลุยงานเต็มที่โกอินเตอร์ ช่วงหลังเน้นมุ่งแต่งาน ล่าสุดนางเอกสาว“วาววา–ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด”บินโกอินเตอร์ทำงานที่ประเทศญี่ปุ่นก็ยังโดนเอี่ยวว่าเป็นสาวผู้หักอกเป็นเหตุให้หนุ่ม“ไต้ฝุ่น–กนกฉัตร”อัพรูป ไอจีจอดำ 7 ก.ย. 2560 15:36 7 ก.ย. 2560 15:43 ไทยรัฐ