วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ เชื่อใจ เจ ไม่ว่อกแว่ก ห่างแค่ระยะทาง...ทำให้รักกันมาก (คลิป)

ยังคงอินเลิฟกันเหมือนเดิมสำหรับ เมย์–พิชญ์นาฏ สาขากร กับนักฟุตบอลดัง เจ–ชนาธิป สรงกระสินธ์ ถึงแม้ช่วงนี้ทั้งคู่จะห่างกันเพราะระยะทาง เนื่องจาก เจ–ชนาธิป ต้องไปแข่งฟุตบอลเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดเจอ เมย์ ในงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง “DOK (ดีโอเค)” ที่ร้าน Eveandboy สาขาสยามสแควร์วัน

เลยถามว่า ช่วงนี้ความรักถึงจะห่างไกลแต่ดูหวานแหวว? “ก็ดีค่ะ อย่างช่วงที่เค้ากลับมาเราก็ไม่ค่อยได้เจอกัน เพราะเค้าอยู่ในแคมป์ทีมชาติ ถ้าอยากเจอต้องบินไปหาที่ซับโปโร เวลาเราบินไปหา เค้าเองก็ยังคงซ้อมเหมือนเดิม จะได้เจอกันช่วงหลังซ้อม ตอนเค้ากลับมาไทยถ้าเราอยากเจอ เราต้องทำเหมือนแฟนคลับเลย ต้องไปขอถ่ายรูปก่อนเค้าจะเข้า ที่พัก เราไม่มีอภิสิทธิ์พิเศษอะไร จริงๆเราก็ชินแล้ว เราเจอกันในวีดิโอคอลตลอด”

ไม่เป็นอุปสรรคความรักใช่มั้ย? “ไม่เป็นค่ะ เหนื่อยหน่อยแต่ก็มีความสุขค่ะ คือตอนนี้ถ้าอยากเจอต้องบินไปหา ซึ่งเค้าก็เกรงใจเรา บอกช่วยออกค่าตั๋วให้มั้ยอะไรอย่างงี้ เหมือนเค้าก็คงเหงาแหละ แต่เค้าก็ทำเป็นร่าเริง บอกเราว่าไปหาทุกเดือนเลยได้มั้ย เราก็พยายามค่ะ คือในหนึ่งเดือน 10 วันก็จะพยายามไปอยู่กับเค้า อีก 10 วันก็จะทำงานอย่างหนัก อีก 10 วันก็จะดูแลครอบครัวเรา”

เราเหงามั้ย? “จริงๆก็มีโมเมนต์นั้น แต่พอเห็นเพื่อนตีกับสามี ตีกับแฟน ทะเลาะกับลูก เราก็จะรู้สึกโชคดีจังเลย”

ทางเจมีนอยด์บ้างมั้ย? “ไม่นอยด์นะ แต่เค้าชอบให้รายงานตัว ห้ามหาย”

มีแพลน จะไปไหนด้วยกันมั้ย? “ไม่มีเลย เค้าเองก็ค่อนข้างเหนื่อย สงสารเค้าเหมือนกัน เราก็เข้าใจ เป็นแฟนนักฟุตบอลไม่ง่ายเลยค่ะ”

อยู่ห่างกันแบบนี้ถือเป็นการพิสูจน์ความรักมั้ย? “หลายคนที่สาปแช่งเราว่า ไม่รอดเดี๋ยวสามเดือนก็เลิก นี่สามปีแล้วนะคะ”

ตอนนี้ยังมีคนว่าเราอยู่มั้ย? “ก็มีนะคะ เมย์ก็ตอบไม่ได้ ตอนนี้เราก็ชินแล้ว คือถ้าเราไม่รักกันจริง เราไม่ทนขนาดนี้ ตอนนี้ทุกคนก็แฮปปี้กันหมดแล้ว เมย์เองก็มีความสุข”

ห่างกันแต่ความรักดีกว่าคนอยู่ใกล้กัน? “ดีค่ะดี การอยู่ห่างกันมันมีข้อดี คือเวลาเราได้มีเวลาด้วยกันก็ไม่อยากจะทะเลาะกัน เราจะรักกันมากๆ และมันทำให้เราคิดถึงกันด้วยค่ะ”

ห่วงเรื่องสาวๆมั้ย? “ไม่ค่ะเมย์ไปเค้าก็พาไปเจอเพื่อนเค้า ไปเจอแฟนเพื่อนเค้า ทุกคนน่ารักกับเรามาก เวลาไปที่โน่นก็ตกใจว่านี่แฟนเราดังขนาดนี้เลยเหรอ เราก็แฮปปี้ ไว้ใจเค้า”

ยังยืนยันว่ามีแฟนแล้วรักแฟนมาก? “ก็มีแฟนแล้ว แฟนไม่มีเวลาให้ แต่ก็ยังรักต่อไป แฟนไม่มีเวลาไม่เป็นไร แต่รักแฟนมาก”.

ยังคงอินเลิฟกันเหมือนเดิมสำหรับ เมย์–พิชญ์นาฏ สาขากร กับนักฟุตบอลดัง เจ–ชนาธิป สรงกระสินธ์ ถึงแม้ช่วงนี้ทั้งคู่จะห่างกันเพราะระยะทาง เนื่องจาก เจ–ชนาธิป ต้องไปแข่งฟุตบอลเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุดเจอ เมย์ ในงานเปิดตัวแบรนด์ 7 ก.ย. 2560 15:26 7 ก.ย. 2560 15:27 ไทยรัฐ