วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กระแต’ทิ้งทวนถ่ายเซ็กซี่ สามีแอบหวงเฝ้าไม่ห่าง (คลิป)

กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่อีกครั้ง สำหรับสาวเซ็กซี่ กระแต–ศุภักษร ไชยมงคล หลังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “Full Moon Bra by Wienna” ล่าสุดเจอ กระแต มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง “DOK” (ดีโอเค) ที่ร้าน Eveandboy สาขาสยามสแควร์วัน เลยถามว่า กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่ถ่ายชุดชั้นในอีกครั้ง? “เรามีงานเราก็รับ เหมือนเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้เค้า”

สามีว่ายังไงบ้าง? “ไม่ได้ว่าอะไร ก็ไปนั่งเฝ้าเราทำงาน แต่เค้าก็นั่งดูอยู่ตลอดจนเราเองก็เกร็งๆนิดหนึ่ง (หัวเราะ)”

เราไม่ได้ถ่ายแบบมานานแล้ว พอมาถ่ายอีกครั้งเป็นยังไงบ้าง? “เขินค่ะ ทุกอย่างมันก็ไม่ได้เหมือนเดิม และพอมาเจอกับทีมงานมันก็แปลกๆดี สามีก็นั่งดูตลอด พอถ่ายแบบเสร็จก็เอาผ้ามาคลุมด้วย”

ถ้ามีติดต่อมาอีกเราจะถ่ายรึเปล่า? “ไม่ถ่ายแล้วค่ะ อันนี้เป็นงานโฆษณาตัวแรกที่ถ่ายเซ็กซี่ ส่วนพวกที่ถ่ายขึ้นปกก็ไม่เอาแล้ว ไม่อยากให้ลูกเห็นภาพเซ็กซี่ของเราเยอะ”

กลัวคนติดภาพเราเป็นสาวเซ็กซี่อยู่มั้ย? “อยากจะให้ลืมๆมันไป ลบมันทิ้งซะ ในกูเกิลก็ไม่ต้องไปดูมันหรอก ให้ดู ณ ปัจจุบันดีกว่า”

ครั้งนี้ถือเป็นการทิ้งทวนเลยมั้ย? “พอแล้วค่ะ”.

กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่อีกครั้ง สำหรับสาวเซ็กซี่ กระแต–ศุภักษร ไชยมงคล หลังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “Full Moon Bra by Wienna” ล่าสุดเจอ กระแต มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง “DOK” (ดีโอเค) ที่ร้าน Eveandboy สาขาสยามสแควร์วัน 7 ก.ย. 2560 15:14 7 ก.ย. 2560 15:19 ไทยรัฐ