วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 ผัวเมียใจร้าย บินไกลอินเดีย-ฟลอริดา ตบสั่งสอนลูกสะใภ้ ไม่เชื่อฟัง

(ภาพจาก Hillsborough county sheriff)

ใจร้ายยกครัว..สองผัวเมียชาวอินเดีย ลงทุนเดินทางไกลร่วม 8 พันไมล์ จากอินเดียไปยังฟลอริดา เพื่อช่วยลูกชายตบตีสั่งสอนลูกสะใภ้ ฐานไม่ยอมเชื่อฟังผัว เดชะบุญหญิงเคราะห์ร้ายโทรไปบอกพ่อแม่ตนเองในอินเดีย แจ้งตำรวจมะกันให้มาช่วย


เมื่อ 7 ก.ย. สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเกิดเหตุการณ์ไม่น่าเชื่อ สองสามีภรรยาชาวอินเดีย นายชาสพีระ คาลซี อายุ 67 ปี และ นางพูปินทร์ คาลซี วัย 61 ปี แบกความโกรธไว้เต็มอก บินไกลจากอินเดียไปยังรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐฯ ระยะทางนับ 8,000 ไมล์ เพื่อไปช่วยลูกชาย นายเทพพีระ คาลซี วัย 33 ปี ทุบตีลูกสะใภ้ และยังขังเธอไว้ในบ้านจนไร้อิสรภาพ เพื่อต้องการสั่งสอนให้ลูกสะใภ้คนนี้หัดเชื่อฟังสามี เมื่อวันศุกร์ที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา

เว็บไซต์ มิร์เรอร์ แจ้งว่า นางซิลกี้ เกนด์ วัย 33 ปี ลูกสะใภ้เคราะห์ร้าย ได้โทรไปเล่าให้พ่อแม่ของเธอซึ่งอยู่ในประเทศอินเดียฟังด้วยความหวาดกลัว ว่าเธอถูกพ่อแม่สามีมาทุบตีทำร้ายร่างกาย แถมยังขังเธอไว้ในบ้านกับลูกสาววัยขวบเดียว โดยหลังจากพ่อแม่ฝ่ายหญิงรับทราบเรื่องร้ายแรงที่เกิดกับลูกแล้ว จึงรีบโทรศัพท์มาแจ้งตำรวจสหรัฐฯ

สำนักงานนายอำเภอเมืองฮิลล์โบโรห์ (Hillsborough county sheriff) รัฐฟลอริดา เปิดเผยว่า เมื่อตำรวจสายสืบได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าวในเช้าวันรุ่งขึ้น พบว่า ประตูบ้านถูกปิด และได้ยินเสียงหญิงสาวเคราะห์ร้ายกรีดร้องให้มาช่วยเธอกับลูก จากนั้นตำรวจจึงรีบเข้าไปช่วยเหลือนางซิลกี้กับลูกน้อย พร้อมกับจับกุมชายหญิงพร้อมกับลูกชายใจร้าย เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ตามคำให้การของซิลกี้ เกนด์ ระบุว่า เธอถูกสามีตบตีทำร้ายร่างกาย มิหนำซ้ำขณะที่เธอพยายามป้องกันตัวเองอยู่นั้น ปรากฏว่า พ่อแม่ของสามีได้เริ่มเข้ามาผสมโรงช่วยลูกชายทุบตีทำร้ายเธอด้วย จนทำให้เกิดรอยฟกช้ำดำเขียว บาดแผลเลือดออกตามใบหน้า คอ และตามร่างกาย โดยลูกน้อยวัยขวบยังถูกลูกหลงโดนชกเข้าที่ใบหน้า หนำซ้ำพ่อสามียังขู่จะแทงลูกสะใภ้ด้วย

ข่าวแจ้งว่า ครอบครัวใจร้าย นายเทพพีระ สามี รวมทั้งพ่อแม่ของเขา โดนตำรวจตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายนางซิลกี้และลูกน้อยจนได้รับบาดเจ็บสาหัส  กักขังหน่วงเหนี่ยว ทำร้ายเด็ก และการใช้ความรุนแรงด้วยอาวุธ โดยผู้ต้องหาทั้งสามคน จะถูกเนรเทศให้กลับไปยังอินเดีย หากศาลตัดสินว่าผู้ต้องหาทั้ง3คนกระทำความผิดจริง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่อนุญาตให้คนทั้งสามได้รับการประกันตัว ส่วนซิลกี้และลูกสาว ได้ย้ายออกจากบ้านหลังดังกล่าวไปอยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว.

ใจร้ายยกครัว..สองผัวเมียชาวอินเดีย ลงทุนเดินทางไกลร่วม 8 พันไมล์ จากอินเดียไปยังฟลอริดา เพื่อช่วยลูกชายตบตีสั่งสอนลูกสะใภ้ ฐานไม่ยอมเชื่อฟังผัว เดชะบุญหญิงเคราะห์ร้ายโทรไปบอกพ่อแม่ตนเองในอินเดีย แจ้งตำรวจมะกันให้มาช่วย 7 ก.ย. 2560 13:28 ไทยรัฐ