วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘รถเมล์-ดิว-ชมพู่’อวดความเป๊ะ! ค้นหา ‘บราที่ใช่ ไซส์ที่ชอบ’

นานๆทีมีให้ดู ที่รู้ๆ มีสามคำ “เริ่ด ลักซ์ ล้น” ให้ 3 สาว 3 สไตล์ รถเมล์–คะนึงนิจ, ดิว–อริสรา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่–ธัณย์สิตา ที่รวมตัวกันในงาน ลองเจอเรย์ พาเหรด 2017 ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก งานมีถึง 10 กันยายน 2560 นอกจากมาอัพเดตแฟชั่นล่าสุดของชุดชั้นในหลากสไตล์หลายแบรนด์ภายในงานแล้ว รถเมล์ ดิว ชมพู่ ยังขึ้นรันเวย์ประชันหุ่น อวดทรวดทรงสวยและความเป๊ะ!

ในมินิแฟชั่นโชว์ที่ทำเอาหลายคนในงานตื่นตา เพราะไม่ค่อยได้เห็นลีลารถเมล์ที่สวยอยู่แล้วมาพร้อมบราหวานๆ ดิวที่สวยสมาร์ทมาพร้อมบราเซ็กซี่ ดึงดูดดี ไม่มีเบื่อ ชมพู่สาวสวยอารมณ์ดีมาพร้อมบรากระชับอึ๋ม!! โดยทั้ง 3 ยังช่วยให้สาวๆในงานได้ค้นพบทางเลือกในการสรรหาบรา จนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีไซน์ก็ใช่ ไซส์ก็ชอบ ปลดล็อกความงามจากข้างในที่เหมาะกับตัวเองได้จริงๆ พร้อมเชิญชวนผู้ใจบุญร่วมกันแบ่งปันด้วยการซื้อชุดชั้นในและบริจาคเพื่อส่งต่อไปยังเพื่อนผู้หญิงใน...มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี อีกด้วย.

นานๆทีมีให้ดู ที่รู้ๆ มีสามคำ “เริ่ด ลักซ์ ล้น” ให้ 3 สาว 3 สไตล์ รถเมล์–คะนึงนิจ, ดิว–อริสรา และ ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ชมพู่–ธัณย์สิตา ที่รวมตัวกันในงาน ลองเจอเรย์ พาเหรด 2017 ที่ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก 7 ก.ย. 2560 13:26 7 ก.ย. 2560 13:26 ไทยรัฐ