วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู’ดาราดัง Game of Thrones มาไทย

ดาราสุดฮอตจากซีรีส์ดัง “นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู” (Nikolaj Coster-Waldau) หรือเป็นที่รู้จักดีในวงการบันเทิงในนามของ Jamie Lannister จากซีรีส์ Game of Thrones เตรียมจะเข้าร่วม Global Goals World Cup (GGWCup) ในฐานะผู้ตัดสินกิตติมศักดิ์ที่โรงเรียนนานาชาตินิสท์ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Chelsea FC Soccer School Bangkok ในวันที่ 30 ก.ย.นี้ กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นความร่วมมือกันระหว่าง Eir Soccer และโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP) โดย GGWCup มีหน้าที่ช่วยปลุกจิตสำนึกให้กับชุมนุมเพื่อสนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของสหประชาชาติผ่านกิจกรรมฟุตบอลระดับโลกมากมาย ในระหว่างการแข่งขันทีมเยาวชนหญิงและทีมหญิงจะร่วมแข่งขันฟุตบอลโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างจิตสำนึกในการตระหนักถึงผลกระทบที่เกิดขึ้นจากความยากจนความไม่เสมอภาคและการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศรวมถึงการสนับสนุนความก้าวหน้าในการพัฒนาที่ยั่งยืนทั่วโลก

“คอสเตอร์-วัลดาอู” และ UNDP มีเป้าหมายร่วมกันในส่งเสริมการสนับสนุนจากสาธารณชนเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ นอกเหนือจากการเข้าร่วม GGWCup แล้ว “คอสเตอร์-วัลดาอู” จะร่วมเดินทางไปกับเจ้าหน้าที่ UNDP ในระดับประเทศ เพื่อติดตามความคืบหน้าของการดำเนินงานให้บรรลุเป้าหมายของการพัฒนาอย่างยั่งยืน สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมหาสมาชิกร่วมทีมจำนวน 5 คน เลือกเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนประจำทีมของคุณที่ต้องการสนับสนุนลงทะเบียนทีมแข่งขัน ทั้งนี้ทั้งนั้น ผู้แข่งขันทุกคนจะต้องเป็นหญิงที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป สมัครได้ที่ http://ggwcup.com/registration-bangkok-thai 

ชวนแข่งฟุตบอลUNDPเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ดาราสุดฮอตจากซีรีส์ดัง “นิโคไล คอสเตอร์-วัลดาอู”(Nikolaj Coster-Waldau)หรือเป็นที่รู้จักดีในวงการบันเทิงในนามของ Jamie Lannister จากซีรีส์ Game of Thrones เตรียมจะเข้าร่วม 7 ก.ย. 2560 13:22 7 ก.ย. 2560 15:43 ไทยรัฐ