วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.สภ.หาดใหญ่ ออกภาพสเกตช์คนร้ายที่ก่อเหตุยิงอาสาสมัคร ตร.

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ออกภาพสเกตช์คนร้ายที่ก่อเหตุยิงอาสาสมัครตำรวจแล้ว เร่งประสานในพื้นที่ใกล้เคียงช่วยหาเบาะแส

ความคืบหน้ากรณี นายโชคดี สุนทรากร อายุ 37 ปี อาสาสมัครตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต ขณะออกปฏิบัติหน้าที่ติดตามรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยบนถนนสายเอเชีย ใกล้สี่แยกควนลัง ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงตี 2 คืนวันที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 ก.ย. ทางตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ได้ออกภาพสเกตช์คนร้ายรายนี้แล้วตามคำบอกเล่าของพยาน โดยเป็นชายอายุประมาณ 30-35 ปี ผิวดำแดง ผมหยักศกยาวถึงคอ ใช้รถจักยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 100 สีน้ำเงิน ไม่ทราบทะเบียน เป็นพาหนะในการหลบหนี พร้อมกับมีการประสานไปยังตำรวจและฝ่ายปกครองในพื้นที่ อ.บางกล่ำ ซึ่งเป็นเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนีช่วยหาเบาะแสของคนร้าย เพราะเชื่อว่าน่าจะเป็นคนพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ หรือไม่ก็ ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ เพราะทราบเส้นทางหลบหนีเป็นอย่างดี และน่าจะกบดานอยู่ในพื้นที่

ทางด้านความช่วยเหลือ ทาง พล.ต.ท.สาคร ทองมุณี ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 ได้ระดมเงินช่วยเหลือทั้งจากฝ่ายตำรวจ ส่วนราชการและภาคเอกชน ช่วยเหลือครอบครัวของ นายโชคดี เนื่องจากแม่ชรา อายุ 70 ปี และภรรยาไม่มีงานทำ โดยยอดเงินบริจาคล่าสุดอยู่ที่ 347,800 บาท ส่วนพิธีฌาปนกิจศพจะมีขึ้น ในวันจันทร์ที่ 11 กันยายนนี้ ที่วัดคลองเปล ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ออกภาพสเกตช์คนร้ายที่ก่อเหตุยิงอาสาสมัครตำรวจแล้ว เร่งประสานในพื้นที่ใกล้เคียงช่วยหาเบาะแส 7 ก.ย. 2560 12:46 7 ก.ย. 2560 13:16 ไทยรัฐ