วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โรเบิร์ตสัน’ รับถูก ‘คลอปป์’ เตือนเรื่องสำคัญในรังหงส์แดง

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายใหม่เอี่ยมอ่องของลิเวอร์พูล ยอมรับถูก เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือคนเก่ง เตือนเรื่องสำคัญในการค้าแข้งกับหงส์แดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ย. ว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายทีมชาติสกอตแลนด์ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอมรับ ถูก เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี เตือนว่าไม่สามารถจะรับประกันตำแหน่งตัวจริงภายในทีมให้กับเขาได้

ดาวเตะวัย 23 ปี ย้ายจากทีมฮัลล์ ซิตี้ มาอยู่กับลิเวอร์พูล ในซัมเมอร์นี้ด้วยค่าตัว 8 ล้านปอนด์ แต่เพิ่งได้ลงเล่นไปนัดเดียว ในเกมที่ช่วยให้ทีมเอาชนะคริสตัล พาเลซ ไป 1-0 ก่อนที่นัดต่อมากับอาร์เซนอลจะเป็นเพียงตัวสำรอง

"มันเป็นเรื่องยากที่จะยึดตำแหน่งแบ็กซ้าย แต่เจ้านายทำให้มันชัดเจนว่าเรายังมีเกมให้เล่นอีกเยอะ เราจึงจำเป็นต้องมีการหมุนเวียนกันเล่น ผมคิดว่าผมเล่นได้ดีเลยนะกับ คริสตัล พาเลซ แต่แล้วผมก็พลาดในเกมกับ อาร์เซนอล ด้วยเหตุผลบางอย่าง นักเตะของเราทำผลงานกันได้ดี ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องยากที่จะเป็นตัวจริง แต่ผมหวังว่าจะได้รับโอกาสจากผู้จัดการทีมในเกมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นะ" โรเบิร์ตสัน กล่าว

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายใหม่เอี่ยมอ่องของลิเวอร์พูล ยอมรับถูก เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือคนเก่ง เตือนเรื่องสำคัญในการค้าแข้งกับหงส์แดง... 7 ก.ย. 2560 12:42 7 ก.ย. 2560 13:55 ไทยรัฐ