วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเผย 3 บิ๊กเนมผู้ดีแห่ทาบ 'มุลเลอร์' แต่แห้วทั้งหมด

สื่อในเมืองเบียร์ระบุว่า สามทีมหัวตารางของพรีเมียร์ลีกรุมขายขนมจีบ "โธมัส มุลเลอร์" ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังไปหมดทุกราย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ย.ว่า สามทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกสื่อในเมืองเบียร์ออกมาแฉว่า ได้พยายามยื่นข้อเสนอเพื่อกระชากตัว โธมัส มุลเลอร์ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์ แต่สุดท้ายต้องแห้วรับประทานกันทั่วหน้า

โดยแนวรุกวัย 27 ปี ต้องดิ้นรนอย่างหนักในซีซั่นที่ผ่านมา เพื่อโอกาสลงสนามให้กับทีมเสือใต้ และทำไปได้เพียงแค่ 5 ประตูในเกมลีก จากการลงสนาม 29 นัด พร้อมกับข่าวลือว่าเจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขในรัง อลิอันซ์ อารีนา อีกต่อไป

ซึ่งล่าสุด “บิลด์” สื่อชั้นนำแห่งเยอรมันระบุว่า สามทีมหัวตารางของพรีเมียร์ลีกทั้ง เชลซี, ลิเวอร์พูล และ อาร์เซนอล ได้พยายามขายขนมจีบเพื่อคว้าตัว โธมัส มุลเลอร์ มาร่วมก๊วนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่บอร์ดบริหารของทีมเสือใต้ยังใจแข็ง ไม่ยอมเลหลังลูกหม้อรายนี้สู่ตลาดซื้อขาย และหวังเก็บเอาไว้ใช้งานต่อไปในซีซั่น 2017-18.

สื่อในเมืองเบียร์ระบุว่า สามทีมหัวตารางของพรีเมียร์ลีกรุมขายขนมจีบ "โธมัส มุลเลอร์" ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็ต้องผิดหวังไปหมดทุกราย... 7 ก.ย. 2560 12:22 7 ก.ย. 2560 13:24 ไทยรัฐ