วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อดอดมอบตัว ปัดข่มขืนลูกสาววัย15 หลังเด็กทนไม่ไหวเข้าฟ้องให้ครูช่วย

พ่อโดนแจ้งข้อหาข่มขืนลูกสาววัย 15 ปี เข้าพบตำรวจ ปฏิเสธไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวแท้ๆ ตำรวจแจ้งข้อหาก่อนส่งตัวฝากขังศาลสมุทรปราการ

จากกรณีครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ ได้พาผู้เสียหาย ชื่อนางแดง (นามสมมติ) อายุ 35 ปี และเด็กหญิงวัย 15 ปี ซึ่งเป็นบุตรสาวแท้ๆ ของนางแดง เข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ พ.ต.อ.อธิวัฒน์ นุชถาวร ผกก สภ.บางปู เมื่อวันที่ 6 ก.ย.60 ว่าได้ถูกนายแมน (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศ ภายในบ้านพัก ย่าน ต.บางปู จ.สมุทรปราการ ขณะที่แม่ออกไปทำงาน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (คลิก ด.ญ.15สุดทน! ถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด ภายในบ้านพัก)

ล่าสุดเวลา 09.00 น. วันที่ 7 ก.ย. 60 นายแมน ผู้ถูกกล่าวหา ได้เดินทางมาให้ปากคำกับ พนักงานสอบสวนแล้ว โดยมีนางแดง ภรรยา เดินทางมาด้วย หลังจากนายแมน ได้กลับมาจากทำงานส่งของที่ต่างจังหวัด ซึ่งทั้งสองคนมีสีหน้าเคร่งเครียด ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแยกทั้งสองเข้าไปสอบปากคำ ภายในห้องพนักงานสอบสวน 

ทั้งนี้ พ.ต.อ.อธิวัฒน์ กล่าวว่า คืนที่ผ่านมา หลังจากผู้เสียหายได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน ตนได้ติดต่อนักสังคมสงเคราะห์ อัยการ และสหวิชาชีพ ร่วมสอบปากคำ เด็กหญิง วัย 15 ปี เพื่อประกอบสำนวนคดีแล้ว แต่คำให้การนั้นไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ ส่วนนายแมน ได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และข้อหา กระทำความรุนแรงภายในครอบครัว ส่งตัวฝากขังศาลสมุทรปราการต่อไป ส่วนตัวเด็กหญิง ทางเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมได้พาเด็กไปดูแลเป็นการชั่วคราวก่อน เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจและความปลอดภัยของตัวเด็ก 

พ่อโดนแจ้งข้อหาข่มขืนลูกสาววัย 15 ปี เข้าพบตำรวจ ปฏิเสธไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวแท้ๆ ตำรวจแจ้งข้อหาก่อนส่งตัวฝากขังศาลสมุทรปราการ 7 ก.ย. 2560 12:21 7 ก.ย. 2560 12:55 ไทยรัฐ