วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ล้วงคอตร.! หัวขโมยหญิง เก่งขั้นเทพ ปลดกุญแจมือ ขโมยรถเย้ยซ้ำ (คลิป)

ตร.มะกันงานนี้มีอึ้ง..เจอหัวขโมยหญิงเก่งกาจ  แบบเซียนเหนือเมฆ สามารถปลดกุญแจมือได้สบายๆ แถมยังขโมยรถตำรวจไปด้วย จนตำรวจส่งรถตามไล่ล่า ถึงขนาดต้องยิงล้อ จนรถเสียหลัก ถึงจะสิ้นฤทธิ์

เมื่อ 7 ก.ย.60  สื่อต่างประเทศ รายงานเหตุการณ์สุดตะลึง หลังจากตำรวจในเมืองลุฟคิน รัฐเทกซัส ได้เผยแพร่คลิปที่ได้จากกล้องในรถยนต์ แสดงให้เห็นช่วงเวลาที่หัวขโมยหญิง ชื่อ น.ส.ทอสชา สปอนซ์เลอร์ วัย 33 ปี สามารถปลดกุญแจมืออย่างง่ายดาย และเธอยังสามารถขโมยรถตำรวจได้ด้วย ระหว่างที่เธอถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวและนำมาขังไว้ในรถตำรวจคันดังกล่าว

ข่าวแจ้งว่า น.ส.สปอนซ์เลอร์ ได้ถูกตำรวจจับ หลังจากได้ตรวจค้นกระเป๋าของเธอและพบสิ่งของที่เธอไปขโมยมา จึงได้ใส่กุญแจมือและนำตัวหัวขโมยหญิงคนนี้ไปนั่งเบาะหลังรถ แถมยังรัดด้วยซีตเบลต์ติดกับเก้าอี้ที่นั่ง ป้องกันไม่ให้เธอลุกเดิน แต่แล้ว หลังจากตำรวจเผลอ น.ส.สปอนซ์เลอร์ สามารถปลดกุญแจมือ ปลดซีตเบลต์ และก้าวข้ามไปยังที่นั่งคนขับ ก่อนสตาร์ตรถขับออกไปอย่างเหลือเชื่อ จนตำรวจต้องวิ่งไล่ตามรถด้วยความตกใจ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแจ้งรถตำรวจ ให้รีบสกัดและไล่ตามรถตำรวจคันที่โดนหัวขโมยหญิงระดับเซียนขโมยไป ก่อนที่เจ้าหน้าที่ได้ตัดสินใจยิงล้อเพื่อหยุดหญิงหัวขโมยคนนี้ รวมแล้วใช้เวลาติดตามจับกุม 23 นาที ขณะที่หญิงหัวขโมยซิ่งรถหนีตำรวจ ด้วยความเร็วถึงราว 160 กม.ต่อชั่วโมง.

ตร.มะกัน งานนี้มีอึ้ง เจอหัวขโมยหญิงเก่งกาจ แบบเซียนเหนือเมฆ สามารถปลดกุญแจมือได้สบายๆ แถมยังขโมยรถตำรวจไปด้วย จนตำรวจส่งรถตามไล่ล่า ถึงขนาดต้องยิงล้อ จนรถเสียหลัก จึงสิ้นฤทธิ์ 7 ก.ย. 2560 11:23 7 ก.ย. 2560 18:08 ไทยรัฐ