วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/09/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถา อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคที่มีคลี่คลายไปโดยเร็ว

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานโอกาสดีๆกำลังจะเข้ามาในชีวิตเพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องการสังสรรค์เข้าสังคม ความรักคนมีคู่แม้จะไม่ได้อยู่ใกล้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดีเพราะจะมีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณแบบไม่คาดฝัน การเงินควรสำรองเงินไว้เพราะอีกไม่นานจะมีเรื่องให้คุณใช้จ่ายแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร การงานควรเตรียมตัวไว้ให้ดีเพราะอีกไม่นานดวงการงานจะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือ การเงินมีเกณฑ์มีค่าใช้จ่ายมากในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหาขัดแย้งขัดใจกับเพื่อนร่วมงานเล็กๆน้อยๆ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่คุณหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันความสัมพันธ์ก็ยิ่งแน่นแฟ้นขึ้นเรื่อยๆ คนโสดมีโอกาสจะสละโสดหากยอมเปิดใจให้กับคนใกล้ตัว

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่คุณเหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทกับมันมานานกำลังจะประสบความสำเร็จแล้ว การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะวาจา ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่คุณรอคอย

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้ดวงการงานของคุณโดดเด่นมากหากต้องการย้ายงานหรือสมัครงานจะมีโอกาสสมหวังในไม่ช้า การเงินช่วงนี้มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่แม้ไม่ค่อยมีเวลาแต่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบรักในช่วงนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานปัญหาที่คุณเผชิญหน้าอยู่ตอนนี้กำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้ว การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหาใดที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะมีอุปสรรคบ้างแต่ความสัมพันธ์มั่นคงเสมอมา คนโสดมีโอกาสได้เริ่มต้นปลูกต้นรักกับคนที่คุณถูกใจ.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถา อานิสงส์จะส่งผลให้อุปสรรคที่มีคลี่คลายไปโดยเร็ว 7 ก.ย. 2560 10:45 7 ก.ย. 2560 10:55 ไทยรัฐ