วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เจ้าบูม' เชื่อแข้งช้างศึกยู-18 ยังแกร่งกว่านี้ได้อีกมาก

"ยุทธพิชัย เลิศล้ำ" ยอมรับว่า ยังไม่พอใจกับฟอร์มการเล่นในเกมนัดล่าสุด ที่เอาชนะลาวไปได้แบบหืดจับ 2-1 พร้อมเชื่อว่าทัพช้างศึกยู-18 ยังสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีกว่านี้อีกมาก ในเกมนัดต่อไป...

วันที่ 7 ก.ย.60 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมรอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 ของสาย เอ การแข่งขันฟุตบอลยู-18 ชิงแชมป์อาเซียน 2017 ที่เมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมา ซึ่งทีมชาติไทยเฉือนเอาชนะลาวไป 2-1 เก็บ 6 แต้มเต็มจากการเก็บชัยชนะสองนัดรวด

โดย “เจ้าบูม” ยุทธพิชัย เลิศล้ำ ซึ่งเหมาคนเดียว 2 ประตูในเกมนัดล่าสุด กล่าวว่า “เกมนี้ถือเป็นเกมที่ดี ซึ่งเราสามารถชนะได้ 2-1 เรามีโอกาสเยอะมากและน่าได้ประตูมากกว่านี้ แต่ไปเสียประตูจากความผิดพลาดของตัวเอง ทำให้ในเกมต่อไปเราต้องพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น และเก็บสามคะแนนในเกมต่อไปให้ได้ ขอบคุณกำลังใจจากแฟนบอลทุกท่านด้วย"

"ผมเองแม้วันนี้จะยิงได้สองประตู แต่ยังรู้สึกว่าควรจะยิงได้มากกว่านี้ เพราะเพื่อนร่วมทีมพยายามช่วยเหลือในหลายจังหวะ ผมเองก็เสียดาย ทุกคนก็ตั้งใจเต็มที่เพื่อยิงเยอะๆ ส่วนเกมกับกัมพูชาเราต้องช่วยกันเล่น พัฒนาและยิงประตูให้มากกว่าเดิม และที่สำคัญต้องไม่เสียประตูด้วย”

สำหรับเกมนัดต่อไป ทีมชาติไทยจะพบกับกัมพูชาในวันศุกร์ที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 15.00 น. ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย.

"ยุทธพิชัย เลิศล้ำ" ยอมรับว่า ยังไม่พอใจกับฟอร์มการเล่นในเกมนัดล่าสุด ที่เอาชนะลาวไปได้แบบหืดจับ 2-1 พร้อมเชื่อว่าทัพช้างศึกยู-18 ยังสามารถโชว์ฟอร์มได้ดีกว่านี้อีกมาก ในเกมนัดต่อไป... 7 ก.ย. 2560 10:23 7 ก.ย. 2560 11:09 ไทยรัฐ