วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอดูเลย! ’แชมเบอร์เลน’ เปิดใจสิ่งที่จะทำกับหงส์แดง

อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ป้ายแดงของลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจถึงสิ่งที่เขาจะทำกับสโมสรแห่งนี้...

สำนักข่าวต่างต่างประเทศรายงาน วันที่ 7 ก.ย. ว่า อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน กองกลางทีมชาติอังกฤษของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยอดสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้คำมั่นสัญญากับแฟนบอล ว่าเขาจะทุ่มเทเกินร้อยในการเล่นให้กับหงส์แดง

แชมเบอร์เลน ย้ายจากทีมอาร์เซนอล มาอยู่กับลิเวอร์พูล ในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์นี้ ด้วยค่าตัว 35 ล้านปอนด์ และเมื่อวานนี้ก็ได้มาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่เมลวูดครั้งแรกแล้ว

แชมเบอร์เลน กล่าวว่า “บางคนอาจจะเคยดูผมเล่นมาหลายปีแล้ว ผมสามารถให้สัญญาได้เลยว่าผมคือใครสักคนที่จะทุ่มเทให้กับสโมสรเกินร้อยเปอร์เซ็นต์เมื่อลงเล่น ผมจะมีมุมล้อเล่นกับคุณนิดหน่อยผ่านกล้องด้วยเช่นกัน หากคุณอยากรู้ข้อมูลเชิงลึกบางอย่างในเมลวูด! ผมจะทุ่มเทเกินร้อยเมื่ออยู่ในสนาม และพยายามจะเป็นนักเตะที่น่าตื่นตาตื่นใจ รวดเร็ว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะนำพละกำลังและไหวพริบในการโจมตีมาสู่ทีม ผมทำแบบนั้นมาตลอด และหวังว่าเราจะประสบความสำเร็จในอนาคตจากนี้!”

อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ป้ายแดงของลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจถึงสิ่งที่เขาจะทำกับสโมสรแห่งนี้... 7 ก.ย. 2560 09:53 7 ก.ย. 2560 10:41 ไทยรัฐ