วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชมพู่' คลอดลูกแฝด ฤกษ์ 11.30 น. คนพี่ธันเดอร์ น้อง 'สตรอม' พ่อน็อตเห่อ! (คลิป)

คลอดแล้วทายาทหมื่นล้าน “น้องธันเดอร์-น้องสตรอม” ลูกชายฝาแฝดของซุปเปอร์สตาร์คนดัง “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กับน็อต-วิศรุต ถือฤกษ์ดีลืมตาดูโลกเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 ก.ย. มีครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงและเพื่อนร่วมวงการมาให้กำลังใจอย่างอบอุ่นก่อนเข้าห้องผ่าคลอด น็อตยิ้มแก้มปริหลังได้ลูกชายสมใจ เผยช่วงนาทีคลอดฝนฟ้ากระหน่ำกรุงพอดี เหมือนเป็นการต้อนรับสองหนูน้อยในการมาเป็นพลเมืองโลกคู่ใหม่

ทายาทหมื่นล้านที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขซุปเปอร์ สตาร์คนดัง “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ลืมตาดูโลกแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับให้ความสนใจติดตามข่าวการผ่าคลอดลูกชายฝาแฝดของชมพู่กันอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้ การคลอดทายาทหมื่นล้านของชมพู่ ได้ถือฤกษ์ดีเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 ก.ย. ทำการผ่าคลอด ให้กำเนิดบุตรชายมาเป็นพลเมืองโลกคู่ใหม่ ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ย่านสุขุมวิท ซอย 3 ผลการผ่าคลอดทั้งแม่ลูกปลอดภัยแข็งแรงดี โดยลูกแฝดคนพี่ คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงตั้งชื่อให้ว่า “น้องธันเดอร์” หรือ ด.ช.สายฟ้า รังสีสิงห์พิพัฒน์ น้ำหนัก 2.66 กิโลกรัม ส่วนแฝดคนน้องชื่อ “น้องสตรอม” หรือ ด.ช.พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ น้ำหนัก 2.56 กิโลกรัม ทั้งคู่ลำตัวยาว 47.5 เซ็นติเมตร เกิดห่างกันเพียง 1 นาที ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตา คู่แฝดลูกชายดาราคนดัง ตัวขาวจิ้มลิ้ม มีส่วนผสมทั้งความตี๋บวกกับความเป็นฝรั่ง โดยเป็นที่ฮือฮาไม่น้อย เมื่อชมพู่ได้โพสต์อินสตาแกรมภาพพายุฟ้าผ่าบรรยายว่า เป็นการพยากรณ์อากาศวันคลอด เนื่องจากในช่วงกลางวันของวันที่ชมพู่ให้กำเนิดทายาทออกมาลืมตาดูโลก มีฝนตกฟ้าคะนองไปทั่ว ราวกับเป็นการต้อนรับน้อง “สายฟ้า” และน้อง “พายุ”

ทั้งนี้ บรรยากาศในช่วงเช้าก่อนชมพู่-อารยา ซุปเปอร์สตาร์คนดังเข้าห้องคลอด เป็นไปอย่างคึกคัก ในช่วงเช้ามีคนในครอบครัว ทั้งน็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ สามี คุณแม่อุ-อุไรวรรณ หาญอุดมสุข คุณย่าป้ายแดง คุณแม่วารี หน่อแก้ว คุณยายป้ายแดง รวมทั้งเพื่อนพี่น้องทั้งในและนอกวงการ อาทิ คริส หอวัง แพร-วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา ฯลฯ เดินทางมาให้กำลังใจและรอดูโฉมหน้าลูกชายฝาแฝดของชมพู่อย่างคับคั่ง จนเหมือนเป็นงานปาร์ตี้เล็กๆ ต้อนรับหลาน โดยทุกคนที่มาร่วมยินดีต่างพร้อมใจกันสวมใส่หมวกและเสื้อทีมรูปสายฟ้ากับพายุ ไว้รอต้อนรับสองแฝดกันอย่างตื่นเต้น โดยมีพิธีกรสาว กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ, ม้า-อรนภา กฤษฎี และทีมงานรายการ “3 แซบ” ยกกองมาถ่ายทำถึงโรงพยาบาลอย่างใกล้ชิด เพื่อเตรียมออกอากาศความพิเศษครั้งนี้ในวันอาทิตย์ที่ 10 ก.ย. ทางช่อง 3

ก่อนถึงนาทีเข้าห้องผ่าคลอด ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง ชมพู่-อารยา ยังได้กล่าวเปิดใจผ่านการแพร่ภาพสดในเฟซบุ๊กของกาละแมร์ว่า พร้อมมากวันนี้ รู้สึกลูกแฝดถีบหนักมาก อีกทั้งยังรู้สึกหิวข้าว เพราะต้องอดอาหาร อดน้ำ ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 5 ก.ย. เพื่อเตรียมผ่าคลอด

กระทั่งได้เวลา 10.00 น. เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพาชมพู่ไปเตรียมตัวคลอดท่ามกลางการนับเวลารอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อของครอบครัว โดยทีมสูติแพทย์ได้จรดมีดผ่าท้องทำคลอดน้องธันเดอร์และน้องสตรอมออกมาในเวลาเที่ยงวัน กระทั่งเวลาบ่ายโมงหลังการผ่าคลอดของชมพู่เสร็จสิ้น คุณพ่อมือใหม่ น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ ก็เดินออกมาจากห้องคลอดด้วยสีหน้ายิ้มแย้มปลื้มปีติ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวใกล้ชิดได้เผยถึงรูปพรรณสัณฐานของลูกชายแฝดว่า ถึงตอนนี้ยังดูไม่ออกว่าหน้าตาเหมือนพ่อหรือแม่ แต่มีส่วนผสมทั้งความตี๋บวกกับความเป็นฝรั่ง ตัวขาว หน้าตาจิ้มลิ้ม ตัวยาว แข็งแรงปลอดภัยดี

ขณะที่คุณแม่วารีของชมพู่ ที่มาร่วมลุ้นนาทีหลานชายลืมตาดูโลก เผยความรู้สึกว่าตื่นเต้นจนเป็นลม ตื่นเต้นกว่าตอนชมพู่แต่งงานอีก ส่วนคุณแม่อุไรวรรณของน็อต-วิศรุต ก็กล่าวด้วยความตื่นเต้นว่าดีใจสุดๆ ที่ได้เห็นหลานแฝดชายทั้งสอง สำหรับลูกชายฝาแฝดของชมพู่และน็อต ทางครอบครัวจะเปิดเผยภาพแรกด้วยตัวเองในอินสตาแกรมส่วนตัวและเตรียมแถลงข่าวการให้กำเนิดบุตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 9 ก.ย. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

คลอดแล้วทายาทหมื่นล้าน “น้องธันเดอร์-น้องสตรอม” ลูกชายฝาแฝดของซุปเปอร์สตาร์คนดัง “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กับน็อต-วิศรุต ถือฤกษ์ดีลืมตาดูโลกเมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 6 ก.ย. มีครอบครัวของคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงและเพื่อนร่วมวงการ. 7 ก.ย. 2560 03:23 7 ก.ย. 2560 03:26 ไทยรัฐ