วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ด.ญ.15สุดทน! ถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด ภายในบ้านพัก

ด.ญ.15สุดทน! ถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด ภายในบ้านพัก

  • Share:

เด็กสาววัย 15 ปี สุดทน ถูกพ่อแท้ๆล่วงละเมิด ภายในบ้านพัก ตัดสินใจเล่าให้ครูประจำชั้นฟัง ก่อนเดินทางเข้าแจ้งความ ผกก.สภ.บางปู เผย เด็กยังอยู่ในอาการหวาดกลัว-ตัวสั่น เตรียมประสานสหวิชาชีพ ร่วมสอบ ก่อนดำเนินการตามกฎหมาย ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 6 ก.ย.2560 ขณะที่ ร.ต.อ.ปัญญาพล บุญศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปู ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในโรงพัก สภ.บางปู ได้มีครูประจำชั้นโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่ง พา น.ส.แดง (นามสมมติ) อายุ 35 ปี ผู้เป็นแม่ พร้อมลูกสาว คือ น.ส.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ว่า ด.ญ.น้ำ ได้ถูกนายเอก (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศ เหตุเกิดที่บ้านพักย่าน ต.บางปู อ.เมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้พาผู้เสียหาย เข้าไปสอบปากคำภายในห้องสอบสวน โดยไม่อนุญาตให้สื่อเข้าไปรับฟังด้วย 

พ.ต.อ.อธิวัฒน์ นุชถาวร ผกก.สภ.บางปู กล่าวว่า เบื้องต้นจากที่ได้พูดคุยกับเด็ก พบว่าเด็กมีอาการหวาดกลัว และตัวสั่น และยังไม่กล้าเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ฟัง แต่ตนได้สอบถามไปทางครูประจำชั้น ที่พามาแจ้งความ ทราบว่า วันนี้ระหว่างที่เด็กกำลังเรียนหนังสืออยู่ตามปกติ จนช่วงพัก เด็กได้เข้าไปปรึกษาครู ก่อนที่จะเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังว่า ได้ถูกพ่อแท้ๆ ล่วงละเมิดทางเพศ ภายในบ้านพัก ขณะที่แม่ออกไปทำงาน โดยที่ผ่านมาหลังจากเกิดเหตุ เด็กไม่กล้าไปเล่าให้ใครฟัง เนื่องจากหวาดกลัว จนกระทั่งวันนี้ เด็กได้ตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณครู ก่อนที่ครูจะแจ้งผู้เป็นแม่ และพากันมาแจ้งความ ที่ สภ.บางปู เพื่อดำเนินคดีกับพ่อที่ก่อเหตุ

พ.ต.อ.อธิวัฒน์ กล่าวอีกว่า สำหรับคดีนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน มีความอ่อนไหวต่อจิตใจ และผู้เสียหายยังเป็นเยาวชน ที่ต้องใช้ชีวิตในสังคมในวัยเรียน ตนจึงไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้มาก เพราะหากมีการนำเสนอข้อมูล และ ภาพของเด็กออกไปแล้ว หากมีเพื่อนหรือ คนที่รู้จักกับเด็กจำได้ ก็จะทำให้เด็กอยู่ในสังคมได้อย่างลำบาก จากนี้ จะได้ประสานทางนักสังคมสงเคราะห์ และสหวิชาชีพ ร่วมสอบปากคำเด็กด้วย

ส่วนพ่อเด็กเบื้องต้นทราบว่า มีอาชีพเป็นพนักงานส่งของ ที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ขณะนี้อยู่ระหว่างขับรถไปส่งของที่ต่างจังหวัด ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อให้เดินทางเข้ามาให้ปากคำต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้