วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนผีสยอง! ไร้เงาสองแข้งหลักเปิดหัว ชปล. ‘ลินเดเลิฟ-สมอลลิง’ ลูบปาก

เด็กผีแดง ถึงกับซี้ดซ้าดหลังสองแข้งตัวหลักในตำแหน่งปราการหลังตัวกลางจะชวดลงสนามในเกมเปิดสนามยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ซึ่งจะทำให้ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ กับ คริส สมอลลิง ได้ลงสนามแทน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 6 ก.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยกเลิกการอุทธรณ์ 2 เกมของ ฟิล โจนส์ ปราการหลังตัวหลักของทีม

ดาวเตะวัย 25 ปี จับคู่กับ เอริก ไบญี ได้อย่างลงตัวพาผีแดงผงาดรั้งจ่าฝูงของศึกพรีเมียร์ลีกโดยเก็บคลีนชีตได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามทั้ง โจนส์ และ ไบญี จะไม่ได้ลงสนามในเกมเปิดหัวยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกฤดูกาลนี้ เนื่องจากติดโทษแบน

โดยโจนส์ถูกยูฟ่าสั่งแบน 3 เกมในข้อหาไม่ร่วมมือการตรวจสารกระตุ้นส่วนไบญีติดโทษแบน 3 เกมเช่นกันหลังไปโดนใบแดงจากเกมยูโรปาลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ส่งผลให้ในเกมที่ผีแดงจะพบกับ บาเซิล กลางสัปดาห์หน้าทั้งคู่จะไม่ได้ลงสนาม ซึ่งทาง คริส สมอลลิง และ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ สองตัวสำรองของผีแดงจะได้รับโอกาสลงสนามแทน

เด็กผีแดง ถึงกับซี้ดซ้าดหลังสองแข้งตัวหลักในตำแหน่งปราการหลังตัวกลางจะชวดลงสนามในเกมเปิดสนามยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ซึ่งจะทำให้ วิคเตอร์ ลินเดเลิฟ กับ คริส สมอลลิง ได้ลงสนามแทน... 6 ก.ย. 2560 23:14 7 ก.ย. 2560 07:58 ไทยรัฐ