วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่น้อย แฮปปี้ โตโน่ จัดหนักให้ของขวัญสร้อยทองหนัก 15 บาท

เป็นลูกกตัญญูจริงๆ สำหรับพระเอกนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ล่าสุดจัดหนักซื้อสร้อยทองหนัก 15 บาทให้เป็นของขวัญ แม่น้อย สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ คุณแม่คนสวยของเจ้าตัวนั่นเอง ได้เจอ โตโน่ มาร่วมงาน "ส่มภัคเสี่ยน เดินตามมหา ฮาคัก 200 ล้าน" ณ ร้านแซ่บอินดี้ ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา เลยถามถึงเรื่องราวดีๆ ซะหน่อย


ถามถึงของขวัญให้แม่?
แม่ "โน่เขาพาไปซื้อที่ร้าน ให้แม่เลือกว่าเส้นไหนก็ได้ แม่เลยเอาเส้นใหญ่ที่สุดในร้าน น้ำหนัก 2,256 กรัม เกือบ 15 บาทกว่า เป็นทองพรีม่าโกลด์ มันสวย มันเป็นลายดอกไม้ แม่ชอบ และมันเป็นทองซื้อไว้ก็มีแต่ดี เก็บไว้เป็นสินทรัพย์ ซื้อทอง ซื้อที่ ซื้อบ้าน มันดีนะ แต่ซื้อรถมันเปลืองเงิน สองสามปีราคาก็ตก"

โตโน่ "ตอนแรกตั้งใจจะซื้อเพชรให้ แต่แม่บอกว่า แม่มีเพชรแล้ว อยากมีทองที่เป็น 99.99 ก็เลยปรึกษากับ ผจก.ว่าที่ไหนมีขายเยอะ ตอนที่แม่เลือกเส้นนั้นก็หน้าซีดเลยครับ (หัวเราะ)

ทีแรกแม่ลองเส้นที่เป็นลายดอกพิกุลมประมาณ 10 บาท ซึ่งก็เกินงบแล้วนะ ที่ตกลงกันไว้ไม่ใช่แบบนั้น เราก็เลยบอกเขาว่า หรือจะเอาเส้นนั้น เพราะไหนๆ ก็เกินมาขนาดนี้แล้ว เราก็ไม่คิดว่าแม่จะใจถึงจริงๆ พอหยิบมาใส่แล้วไม่ถอดเลย (หัวเราะ) พูดคำเดียวเลยว่าเอาอันนี้

ถ้าเรามีแรงก็ซื้อเพราะที่เราตั้งใจทำงานก็เพื่อให้แม่มีความสุข และผมก็รู้ว่าผมมีท่านคนเดียว เพราะตัวผมเองก็ไม่อยากได้อะไรแล้ว มีมอเตอร์ไซค์คันเดียวก็พอแล้ว"

เป็นพระเอกร้อยล้านแล้ว?
โตโน่ "ดีใจครับ เป็นการร่วมงานครั้งแรกกับพี่หม่ำและเอ็ม ไม่คิดว่ากระแสตอบรับจะดีขนาดนี้ ในเศรษฐกิจแบบนี้ ผมดีใจที่คนไทยดูหนังไทย ที่สำคัญคือคนดูมีความสุข สิ่งที่เราสู้และเหนื่อย นอกจาก แม่ น้องสาว ก็คือคนดูนี่แหละครับที่เราต้องรักและอยากทำให้เขามีความสุข

วันนี้ผลงานของเราได้ทำให้แฟนๆ มีความสุขแล้วหายเหนื่อย แม้ผมจะเป็นพระเอกกี่ร้อยล้านแต่ผมก็เหมือนเดิม เรายังต้องตั้งใจทำงาน ตั้งใจพัฒนาความสามารถของตัวเอง เพื่อคนดู และเพื่อครอบครัวที่เรารัก กว่าจะมีวันนี้ได้ไม่ใช่เรื่องง่ายต้องผ่านอะไรหลายอย่าง ต้องอดทน หลายคนที่เขามีความฝัน ดังนั้นเราจึงเคารพในสิ่งที่หลายๆ คนรัก ผมได้มีโอกาสทำให้คนมีความสุข ผมก็อยากทำให้เต็มที่

ขอขอบคุณทุกคนที่เข้าไปดู ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนที่ช่วยกันทำข่าว และขอบคุณแม่ด้วยครับ เวลาที่เหนื่อยจากการทำงาน สิ่งที่แม่อดทนเลี้ยงดูเรามา และสิ่งที่เราผ่านมาด้วยกันมันคุ้มที่เราจะสู้เพื่อมัน ให้สมกับที่เป็นลูกของแม่".

เป็นลูกกตัญญูจริงๆ สำหรับพระเอกนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ล่าสุดจัดหนักซื้อสร้อยทองหนัก 15 บาทให้เป็นของขวัญ แม่น้อย สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ คุณแม่คนสวยของเจ้าตัวนั่นเอง ... 6 ก.ย. 2560 22:47 7 ก.ย. 2560 07:12 ไทยรัฐ