วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต่อสายตรงถึง วิทย์ ภูธฤทธิ์ หลังโพสต์ถึงภรรยาเก่า ย้ำต้องชี้แจง!

จากกรณีที่นักแสดงหนุ่ม วิทย์ ภูธฤทธิ์ ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรูป เพื่อโชว์หลักฐานการคืนทรัพย์สินและข้อตกลงระหว่างตนกับภรรยาเก่า ไฮโซซูซี่ หทัยเทพ ธีระธาดา ซึ่งก่อนหน้านั้น ได้มีทีเซอร์รายการหนึ่งออกมา เป็นการสัมภาษณ์ไฮโซซูซี่ ซึ่งเธอก็ได้พูดถึงอดีตสามีเก่าที่เลิกรากันไป ว่าฝ่ายชายนอกใจตนเอง ไปมีความสัมพันธ์กับหญิงอื่น งานนี้คนเลยโยงประเด็นไปถึง วิทย์ ภูธฤทธิ์  

ซึ่งทางด้านวิทย์เอง หลังจากที่อยู่เงียบมานาน ก็ได้ตอบโต้กลับผ่านทางอินสตาแกรม โดยโชว์หลักฐานการคืนทรัพย์สินทั้งหมด พร้อมเผยว่าที่ผ่านไม่อยากโต้ตอบ แต่ตอนนี้อยากให้ทุกคนได้รับรู้ถึงบทสรุป และพร้อมที่จะออกมาปกป้องชื่อเสียงของผมและลูกที่จะเติบโตต่อไป จากนั้นเจ้าตัวก็ได้โพสต์รูปเด็กผู้หญิงวัย 6 เดือน เปิดตัวว่าคือ น้องเบลล่า ลูกสาวสุดที่รักของตน

ล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ยกหูสายตรงถึง วิทย์ ภูธฤทธิ์ เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งวิทย์ได้ตอบว่า "พี่ยังไม่อยากพูดเปิดประเด็นอะไรมากในตอนนี้ เพราะพรุ่งนี้เช้ามีนัดออกรายการ และตอนนี้ตนเองสบายดี อยู่เรื่อยๆ แบบนี้มานานแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร"

ผู้สื่อข่าวสอบถามต่อถึงสาเหตุที่โพสต์เคลียร์เรื่องทรัพย์สินอย่างชัดเจนและเปิดตัวลูกสาวนั้น เกี่ยวกับที่ได้เห็นทีเซอร์รายการที่ไฮโซคนดังไปออก แล้วพาดพิงถึงตนเองหรือเปล่า "ก็ด้วย อาจจะของขึ้นด้วยมั้ง เราต้องชี้แจง".

วิทย์ ภูธฤทธิ์ เผยสาเหตุทำไมถึงตัดสินใจเปิดตัวลูกสาววัย 6 เดือน... 6 ก.ย. 2560 19:39 6 ก.ย. 2560 20:23 ไทยรัฐ